ข้อคิดเห็นของบุคคลเป็นเอกสิทธิ์ และความรับผิดชอบของผู้นั้นแต่เพียงผู้เดียว ทาง websiteไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกกรณี อนึ่ง พื้นที่นี้เป็นเสมือนพื้นที่สาธารณะ บุคคลใดๆ ก็สามารถเข้ามาใช้ได้ จึงเป็นไปได้ที่จะมีผู้แอบแฝงมาเพื่อหาประโยชน์อันมิบังควร ดังนั้น
"โปรดใช้วิจารณญานในการที่จะติดต่อผู้หนึ่งผู้ใดเป็นการส่วนตัว เพื่อประโยชน์ของตัวท่าน"

  ปุจฉา-วิสัชนา เชิงวิชาการ 
0468 : จากคุณ baramee     [125.24.182.76]     13 Apr 2009 - 12:35     [0 คำตอบ]
ดูดวงด้วยจิตสัมผัส (หมอดูตาบอด)

ดูดวงด้วยจิตสัมผัส

 

ดูดวง กับ อาจารย์บารมี ธรรมะบันดาล (หมอดูตาบอด)

 หมอดูจิตสัมผัส พยากรณ์ดวงชะตา ด้วยการผูกดวงทางจิตสัมผัส อย่างแม่นยำ สามารถรู้ทั้งอดีต-ปัจจุบัน-อนาคต  พร้อมวิถีการแก้ไข  ให้สำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์  พร้อมทั้งพยากรณ์ชื่อ - นามสกุลเดิม ฟรี ด้วยวิชานามศาสตร์ รับตั้ง ชื่อ นามสกุลใหม่ ด้วยวิชานามศาสตร์ ซึ่งรับประกันว่าเปลี่ยนครั้งเดียวแล้วไม่ต้องไปเปลี่ยนที่ใหนอีกเลยเพราะอาจารย์บารมีใช้โหราศาสตร์

ทุกด้านเพื่อให้หนุนดวงชะตาให้ดีทั้งด้านการเงิน การงาน ความรักและโชคลาภ

ซึ่งให้ผลดีอย่างน่าอัศจรรย์และอาจารย์บารมี ยังมีแผ่นยันต์เพื่อเสริมดวงชะตาให้กับคนที่เปลี่ยนชื่อ ทำให้ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างดีรวดเร็วและดีขึ้นมากๆๆ จะดูส่วนตัวที่ออฟฟิค หรือ จะโทรนัดตรวจดวงชะตาทางโทรศัพท์เป็นส่วนตัว ที่เบอร์ 02 8754400 กด 0 หรือ 0851635566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป รับพยากรณ์เพียงวันละ 10 ท่านเท่านั้น  เรามีผลงานมาการันตี 

นี้คือผลงานที่ลูกค้าลงกระทู้ไว้

คนที่1อ่านจากกระทู้นี้ เรื่องดูดวงกับ อ.บารมี ปกติเป็นคนไม่ชอบดูดวง และไม่ค่อยเชื่อ แต่ตอนนี้ประสบปัญหาชีวิตหนักมากๆ เลยคิดว่าลองดู แต่ไม่ได้คาดหวังว่าจะแม่นแค่ไหน  ตัดสินใจโทรไปคุยกับ อ.บารมี แล้วก็งงมาก เพราะเกิดมาในชีวิต ดูหมอมาไม่กี่ครั้ง นับครั้งได้ แต่ไม่เคยมีใครที่ทักตรงตั้งแต่ยังไม่ได้เล่าอะไรเลย อ.บอกว่าดูจากดวงจริงๆ ซึ่งแม่นมาก มากจริงๆ ไม่ได้เขียนเชียร์ แต่ศรัทธาคนๆ นี้ อ. ไม่ได้หวังเงินทองมากมาย ค่าดูก็ไม่แพง ตอนแรกเราคิดว่าคงดูแบบผ่านๆ แต่ปรากฏว่าคุยกันนานมาก ให้ปรึกษาและกำลังใจที่ดีมากๆ  ที่สำคัญ คือ มีเหตุผลที่จับต้องได้ เราเป็นคนไม่ค่อยเชื่ออะไรง่ายๆ แต่ทุกอย่างที่ อ. ทักมา เหมือนกับรู้ชีวิตเรามาก่อน แม้แต่เรื่องความผิดที่ทำมาในอดีตก็ยังทักถูก ไม่ได้เล่าด้วย น่าทึ่งจริงๆ ที่เล่ามาทั้งหมดถือเป็นการมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์นะคะ ไม่ได้ชวนเชื่อ เพราะเดิมเราเองก็ไม่ใช่คนที่เชื่ออะไรง่ายๆ อยู่แล้ว คนที่ 2เราเป็นคนหนึ่งที่ลองไปดูกับอาจารย์มาค่ะ แต่เราไม่ได้ดูเรื่องตัวเองนะค่ะ เราไปเรื่องของพ่อเรานะ ซึ่งอาจารย์ทักก็ตรงค่ะ เพราะเมื่อเดือนที่แล้วพ่อของเราโดนประตูหน้าบ้านทับใส่ตัว แล้วอาจารย์ก็ทักมาว่าเมื่อเดือน พ.ย. 51 พ่อของเราต้องมีอุบัติเหตุ ซึ่งมันก็จริง ไม่น่าเชื่อเลย แล้วอาจารย์ยังบอกอีกว่า เดือน พ.ย. 51 พ่อเราต้องทะเลาะกับคนในบ้าน ซึ่งก็จริงอ่ะ เพราะพ่อเราทะเลาะกับแม่เรารุนแรงมากเลย  อันนี้เราขอบอกว่าแม่นจริงๆๆนะ แต่ก็อยากให้เพื่อนๆ ลองใช้วิจารณญาณก่อนได้นะ แต่เราไปดูมา ก็เลยมาบอกต่อนะ ว่าอาจารย์เค้าแม่จริงๆนะ  ลองโทรไปกันดูนะ 0851635566 สามารถตรวจสอบได้ที่เว็ป  http://classified.sanook.com/item/4558401

กระดานถามตอบเชิงวิชาการ ผู้ที่ต้องการร่วมแสดงความเห็น ต้องสมัครสมาชิกก่อน ต้องการสมัครเชิญคลิ๊ก!
หากท่านเป็นสมาชิกอยู่แล้ว ต้องการแสดงความเห็นต้อง Login เข้าสู่ระบบก่อน
 UserName  รหัสผ่าน