Payakorn.com
ข้อคิดเห็นของบุคคลเป็นเอกสิทธิ์ และความรับผิดชอบของผู้นั้นแต่เพียงผู้เดียว ทาง websiteไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกกรณี อนึ่ง พื้นที่นี้เป็นเสมือนพื้นที่สาธารณะ บุคคลใดๆ ก็สามารถเข้ามาใช้ได้ จึงเป็นไปได้ที่จะมีผู้แอบแฝงมาเพื่อหาประโยชน์อันมิบังควร ดังนั้น
"โปรดใช้วิจารณญานในการที่จะติดต่อผู้หนึ่งผู้ใดเป็นการส่วนตัว เพื่อประโยชน์ของตัวท่าน"

  ปุจฉา วิสัชนา  Vote Up (89) Vote Down (87) เมล์กระทู้นี้ให้เพื่อน   
20615 : จากคุณ จุก     [124.120.229.222]     24 Nov 2007 - 16:25     [21 คำตอบ]

คุณสมบัติของคู่ครอง ดูเจ้าเรือนหรือดาวลอยดีครับ
รบกวนท่านผู้รู้ทุกๆ ท่าน อีกสักครั้งนะครับ
เกี่ยวกับคุณสมบัติของคู่ครองนี่ จะเน้นดูเจ้าเรือนปัตนิ หรือดาวลอยในเรือนปัตนิเป็นหลักดีครับ เคยเห็นวิจารณ์ดวงหลายๆ ครั้ง ก็งง เพราะบางทีก็เน้นที่เจ้าเรือน บางทีก็ดาวลอย หรือว่าเน้นคนละจุดครับ แบบตัวคู่ครองให้เน้นที่หนึ่ง แล้วเรื่องราวลักษณะชีวิตคู่ให้ดูเน้นอีกที่หนึ่งครับ

ขอให้มีผู้รู้ที่ใจดีอีกซักครั้งเถิด.....เจ้าประคู้ณณณ....

1. ศิราณี     [124.120.122.23]     24 Nov 2007 - 17:42

การดูลักษณะคู่ครอง ตอนแรกดูก่อนว่าที่ภพปัตนิมีดาวไหม ถ้ามีก็เป็นลักษณะคู่ครองค่ะ อาจจะมีมากกว่า 1 ดาว ถ้าไม่มีดาวที่ภพปัตนิให้ดูดาวที่กุมลัคน์ ถ้าไม่มีดาวกุมลัคน์ให้ดูว่าอาทิตย์หรือจันทร์สัมพันธ์ลัคน์ไหม ถ้าสัมพันธ์ให้ดูว่าเรือนตรงข้ามของอาทิตย์หรือจันทร์มีดาวอะไรค่ะ ถ้ามีคือดาวที่บอกลักษณะปัตนิ ถ้าไม่มีทั้งหมดที่ว่ามาให้ดูดาวเจ้าเรือนปัตนิค่ะ เวลาจะมีคู่คือดาวเจ้าเรือนปัตนิทับหรือเล็งลัคน์ค่ะ จะดูว่าคู่อ่อนหรือแก่กว่าให้ดูว่าเสาร์ส่งถึงดาวเจ้าเรือนปัตนิหรือไม่ค่ะ ถ้าส่งถึงคู่จะแก่กว่าค่ะ ส่วนแต่งงานมักจะเกิดเวลาพฤหัสทับหรือเล็งลัคน์ค่ะ การมีคนรักหรือคู่ครองที่ดี ดาวปัตนิที่มากุมหรือเล็งต้องไม่จรมาเป็นกาลีด้วยค่ะ

ส่วนดวงที่ไม่มีคู่จะต้องมีครบห้าข้อนี้เท่านั้นจึงจะไม่มีคู่
1. ไม่มีดาวเล็งลัคน์
2.ไม่มีดาวกุมลัคน์
3. ไม่มีดาวในภพที่ 3 5 9 11
4. ดาวปัตนิตกอริ หรือมรณะหรือ วินาศ

ส่วนดวงที่จะมีคู่ดีคนๆ นั้นจะต้องทำกรรมที่ดี ห้ามแช่ง ดีใจ พยายาม หรืออยากให้อื่นที่เขาเป็นคู่เลิกกัน ต้องไม่ไปชอบคนมีแฟนแล้ว และควรทำบุญถวายของเป็นคู่ๆ ค่ะ เช่น หมอนคู่ ผ้าห่มคู่ เทียนเก้าคู่ค่ะ

2. mamasang     [124.157.202.147]     24 Nov 2007 - 18:15

ดาว9อยู่ปัตนิละค่ะจะเปนคนลักษณะใหนค่ะ

3. ศิราณี     [124.120.122.23]     24 Nov 2007 - 18:46

คู่ครองจะไม่ค่อยหล่อเท่าไร เตี้ยแคระ ผิวดำแดงค่ะ แต่ดาวนี้คุ้มครองลัคนานะคะ

4. อ่านไว้     [125.24.62.66]     24 Nov 2007 - 19:48

ภพปัตนิ

คู่ครอง คู่สัญญา คู่ความในคดีแพ่ง คู่แข่งขัน ห้างร้านที่เป็นคู่แข่งขันกับห้างร้านของเจ้าชะตา เพศตรงข้าม ศัตรูเปิดเผย

ปัตนิลัคน์สถิตภพตนุ
...............
ต้องการให้คู่ครองมาเอาอกเอาใจตนเอง คู่ครองเป็นคนใกล้ชิดกันมาก่อน หรือเป็นญาติ ทำมาหากินร่วมกับคู่ครองจะประสบความสำเร็จดี ทำอะไรร่วมกับคนอื่น ร่วมงาน ร่วมหุ้นส่วนกัน มักมีเพศตรงข้ามเข้ามาสนใจเจ้าชะตา มีความรู้เกี่ยวกับกฎหมายคดีความ
ปัตนิลัคน์มีมาตรฐานเป็นประ แปลว่า เจ้าชะตาอาจได้คู่ที่เคยเสียตัวมาแล้ว เป็นหม้ายมาก่อนก็ได้ และส่วนมากไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน และคู่มักจะต่ำกว่าตน เพราะดาวปัตนิกุมลัคนานั้นเป็นประ คู่มักกำพร้า อาภัพ ชอบให้ฝ่ายตรงข้ามเข้ามาเอาอกเอาใจ แต่ตัวเองไม่ชอบเอาใจใคร
คู่อยู่กับตัวเอง พยากรณ์ว่า ไม่ชอบการมีคู่ ชอบอยู่คนเดียว หรือมีก็ได้เสียกันก่อนแต่งงาน เพราะคู่ไม่ได้เกิดจากความรัก แต่เกิดจากความใกล้ชิด

ปัตนิลัคน์สถิตภพกฎุมพะ
บุคคลที่เข้ามาตีสนิทกับเจ้าชะตามักหวังเงินทองทั้งนั้น เสียเงินให้กับคู่ครอง เสียเงินให้คู่ความในคดีแพ่ง เสียเงินให้ผู้อื่น เสียเงินเนื่องจากการเล่นหุ้น การผิดสัญญา ความตายการจากไปของหุ้นส่วน คู่ครอง คู่ความ คู่แข่งขัน
ด้านดี ได้คู่ครองเป็นผู้มีทรัพย์สินเงินทอง ทำมาหากินร่วมกับคู่ครองจะประสบความสำเร็จอันดี ควรให้คู่ครองเป็นผู้บริหารด้านการเงิน เป็นผู้เก็บเงิน แต่งงานแล้วมีเงินมีทรัพย์สิน
ชอบสั่งสมคู่ คือมีคู่หลายคน หรือมีคู่สมบัติ ผู้ที่เข้ามาใกล้ชิดกับเจ้าชะตาส่วนใหญ่แล้วมักจะหวังประโยชน์เงินทองจากเจ้าชะตาแทบทั้งสิ้น

ปัตนิลัคน์สถิตภพสหัชชะ
ทำสัญญา ทำธุรกิจร่วมกับเพื่อน เป็นหุ้นส่วนดำเนินกิจการร่วมกับคู่ครอง ได้เพื่อนเป็นคู่ครอง ได้ญาติเรียงพี่เรียงน้องมาเป็นคู่ รักเพื่อนแต่งงานกับเพื่อน ติดต่อดำเนินธุรกิจกับเพศตรงข้าม กับคู่แข่งขัน ด้านเสีย มีพี่น้องเป็นศัตรูเปิดเผย เพื่อนบ้านเป็นศัตรูเปิดเผย ไม่ค่อยจะถูกชะตากับคนใกล้ชิด ยุ่งยากเกี่ยวกับการติดต่อ การเดินทาง การทำสัญญา ยุ่งกับคู่แข่งขัน คู่ความในคดีแพ่ง
มักเอาคนใกล้ชิดเป็นคู่ หรือเคยวิ่งเล่นมาด้วยกันแต่เด็กๆ บางคนชอบเอาเพศตรงข้ามมาเป็นเพื่อนเลยไม่ต้องแต่งงานก็มีมาก

ปัตนิลัคน์สถิตภพพันธุ
คู่ครองเป็นผู้มีทรัพย์สิน เป็นหลักฐาน หรือแต่งงานแล้วสามารถสร้างหลักฐานให้มั่นคงได้ แต่งงานแล้วไปอยู่บ้านของคู่ครอง หรือการแต่งงานจะต้องมีบ้าน รถยนต์พร้อม คู่ครองเป็นญาติกันมีความใกล้ชิดกัน คู่ครองมีเชื้อสายเดียวกัน ญาติหาคู่ให้ รักญาติมากกว่าคู่ ด้านเสีย ระวังจะมีคดีความเพราะญาติ ระวังโจรภัย ถูกโจรกรรมทรัพย์สิน
ผู้ใหญ่มักจะหาคู่ครองให้ หรือคู่เป็นญาติกัน หรือต้องปลูกเรือนหอแล้วจึงจะแต่งงาน คือแต่งงานมีหลักฐาน บ้านช่องห้องหอ รถยนต์

ปัตนิลัคน์สถิตภพปุตตะ
ได้คู่ครองที่มีอายุอ่อนกว่า ได้คนในบังคับบัญชาเป็นคู่ครอง ได้ลูกศิษย์เป็นคู่ครอง ได้บุตรบุญธรรมเป็นคู่ ได้คนในอุปการะเป็นคู่ เช่น ส่งเสียเลี้ยงดูจนสำเร็จการศึกษามาเป็นคู่ ได้คู่ก่อนวัยอันควร มีคู่ตั้งแต่อายุยังน้อย รักคู่เหมือนบุตร คู่ชอบเสี่ยงโชค คู่ทำตัวเหมือนเด็ก มีนิสัยเหมือนเด็กๆ คู่มีความคิดใหม่เริ่มใหม่ ทำใหม่ คู่เป็นคนรักเด็ก
มีคู่เหมือนลูก คือต้องคอยดูแลเอาใจใส่เลี้ยงดูอยู่เสมอ ส่วนมากคู่มักมีอายุอ่อนกว่าตน บางคนชอบบังคับบัญชาคู่ครองดั่งบุตร ธิดา ปรากฏว่าเป็นหม้ายก็มีมาก เพราะคู่ไม่ตามใจตน

ปัตนิลัคน์สถิตภพอริ
ได้คนที่เคยเป็นศัตรูมาเป็นคู่ หรือคู่จะกลับกลายเป็นศัตรู มีปัญหาในการทำสัญญา เดือดร้อนในการเล่นหุ้น ร่วมหุ้น การแต่งงานใช้จ่ายเงินมากจนเป็นหนี้สิน การแต่งงานก่อให้เกิดหนี้สิน ได้คู่ฐานะต่ำกว่า คู่เป็นคนที่ไม่บริสุทธิ์มาก่อน คู่เจ็บป่วยประจำ มีเรื่องยุ่งยากจากบริวารคนใช้ สัตว์เลี้ยงนำความเดือดร้อนมาให้ ได้คนที่มีหนี้สินต่อกันมาเป็นคู่ครอง
มีคู่เป็นศัตรู หาคู่ที่ถูกใจไม่ได้ เห็นเพศตรงข้างขวางหูขวางตาไปหมด เป็นโสดจนตายก็มี

ปัตนิลัคน์สถิตภพปัตนิ
เป็นเกษตร ได้คู่แท้ คู่บุพเพสันนิวาส คู่ซื่อสัตย์ แต่งงานกับคนดีมีฐานะ ได้คู่เป็นถิ่นฐานเดียวกันดี แต่งงานแล้วมีชีวิตและฐานะมั่นคง คู่ครองเป็นผู้มีหลักฐาน และให้ความอุปการะช่วยเหลือครอบครัวเป็นอันดี ด้านเสีย ถ้าดาวปัตนิเป็นดาวเสาร์ หรือราหู หรือดาวศุกร์ ก็เป็นพินทุบาทว์ ก็มีปัญหาในเรื่องคู่ มีปัญหาในเรื่องสัญญาก็ได้ มีปัญหาในด้านคดีความก็ได้ มีปัญหากับคู่แข่ง กับศัตรูที่เปิดเผยก็ได้
จะได้คู่ชนิดบุพเพสันนิวาส มีหลักฐานสมบัติ อยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า เพราะเป็นเกษตร

ปัตนิลัคน์สถิตภพมรณะ
คู่ครองทำให้เจ้าชะตาโศกเศร้าเสียใจ ทำให้ชีวิตเลวลง เมื่อรู้ตัวก่อนแต่งก็ไม่ควรแต่งงานกับคนนั้นเพราะไม่จากเป็นก็จากตาย มักเลิกร้างกันก่อนวัยอันควร ชีวิตครอบครัวไม่ราบรื่น ได้คู่แล้วต้องมีการจากกัน สูญเสียคู่ ได้กับคนที่ผิดหวัง แต่งงานแล้วทรัพย์สินเงินทองเสื่อมสลาย มีคู่แล้วหมดตัว เล่นหุ้นหมด เสียเงินเพราะหุ้นส่วน สูญเสียเพราะคนอื่น ถูกหลอก ถูกโกง
มีคู่มักตายจากกันหรือเป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว มีง่ายก็ทิ้งง่าย

ปัตนิลัคน์สถิตภพศุภะ
ได้คู่ครองเป็นผู้มีหลักฐาน คู่ครองเป็นคนใหญ่คนโต แต่งงานแล้วตั้งตัวได้ แต่งงานแล้วมีบ้าน มีรถยนต์ มีทรัพย์สิน แต่งงานแล้วมีความสุขดี ได้คนใกล้ชิดคนสนิทสนมกันที่มีความเมตตากรุณาดี พร้อมที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ได้แต่งงานกับคนต่างชาติ ไปแต่งงานในต่างประเทศ มีคู่แล้วต้องไปอยู่ต่างประเทศ ต้องเดินทางไกลๆ ด้านเสีย ระวังจะมีความยุ่งยาก หรือมีคดีความกับคนที่มีความรู้สูงกว่า ฐานะดีกว่าเอาเปรียบ
คู่ครองเป็นคนมีมารยาทดี เคารพต่อสามีและญาติ รู้กิจการงานบ้านดี

ปัตนิลัคน์สถิตภพกัมมะ
มีการงานเป็นคู่ บางคนทำงานเพลินหรือยุ่งกับงานจนลืมแต่งงานก็มี คู่ครองเป็นคนทำงาน เป็นคนงาน คู่ขยันในการงาน ได้คู่ครองแล้วสามารถมีงานทำเป็นหลักฐาน ทำงานที่เดียวกันกับคู่ หรือติดต่อประสานงานกัน ได้รับการสนับสนุนด้านการงานจากหุ้นส่วน ด้านเสีย ได้ผู้ร่วมงานที่เป็นศัตรูเปิดเผย ทำให้ตกงาน ออกจากงาน ทำให้การงานเสียหาย
เอาการเอางานเป็นคู่ หรือชอบทำงานมากกว่าการมีคู่ หรือต้องทำการเกี่ยวกับเพศตรงข้ามเสมอ

ปัตนิลัคน์สถิตภพลาภะ
เป็นผู้ที่มีโชคลาภจากเพศตรงข้าม เป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม คู่ครองเป็นผู้นำลาภผลมาให้ มีโชคเพราะคู่ครอง แต่งงานแล้วจึงตั้งตัวได้ ได้คู่ที่ร่ำรวย อยู่ดีมีสุข มีคู่แล้วมีลาภมีโชค คู่สัญญา หุ้นส่วนเป็นผู้ชี้นำความสุขความเจริญมาให้ ด้านเสีย ได้คู่ครองที่เป็นหม้าย มีลูกติด เพราะภพลาภะเป็นภพปุตตะของภพปัตนิ
มีคู่ครองเป็นลาภ คู่ครองมีฐานะสมบัติ เงินทองให้ความสุขความสบายแก่ตน บางคนแต่งงานไม่ต้องเสียค่าสินสอดทองหมั้น และแถมมีคู่ได้หลายคนเสียด้วย

ปัตนิลัคน์สถิตภพวินาศ
มักได้รับความเดือดร้อนเพราะเพื่อนต่างเพศ คนรัก คู่รัก คู่ครอง คนสนิท คนใกล้ชิด นำความเสียหายมาให้ มีคู่ครองที่เป็นคนต่ำทราม มีคู่ครองติดอบายมุข ติดยาเสพติด การพนัน มีการหย่าขาดกับคู่ครอง หรือตายจากกัน ได้คู่แล้วขาดความความสุข ต้องพลัดพรากจากคู่ ไม่มีความสุขในชีวิตสมรส คู่ทำให้หมดตัว หุ้นส่วนคู่สัญญาทำให้ต้องโทษ เล่นหุ้นแล้วล้มละลาย หมดตัว ชีวิตแต่งงานมีแต่เรื่องลึกลับ ซับซ้อน
คู่ครองจะทำความฉิบหายมาให้ บางคนมีคู่แล้วจำกัดความเป็นอิสระ บางคนตนเองเหมือนติดคุก บางคนหาความสุขไม่ได้ อย่างดีคู่ก็ขี้โรค

5. หนูนา     [125.25.73.240]     24 Nov 2007 - 20:15

เอ แล้วถ้า ปัตนิตกภพอริ หรือมรณะ หรือวินาศ แต่ได้ตำแหน่งเกษตรที่ภพอริ มรณะ วินาศนั่นหละค่ะ จะดูแบบใด เห็นแบบนี้มาหลายรายแล้ว อ่านไม่ออกเลย เช่น คนนึง อ่านจากลัคนาได้ปัตนิ-วินาศ-วินาศ (ปัตนิ 3 ราศีพิจิก ไปเป็นเกษตรที่ราศี เมษ ภพปัตนิไม่มีดาวลอย และภพวินาศ มี 3 เป็นเกษตรดวงเดียวไม่มีดาวอื่นร่วมด้วย) แต่อ่านจากตนุลัคน์ได้ ปัตนิ-ลาภะ-ลาภะ (3 เกษตร) หรืออีกราย ปัตนิ-มรณะ-มรณะ (ปัตนิ 4 ราศีกันย์ 4 อยู่ตุล 6 เป็นเกษตรที่ราศีตุล และมีดาว 1 ร่วมด้วย) อ่านจากตนุลัคน์ได้ ปัตนิ-พันธุ-พันธุ

คนแรกแต่งงานแล้วตอนอายุ 40 ตอนนี้ก็ยังอยู่ร่วมกับภรรยาอยู่ 5-6 ปีแล้ว คนที่สองเป็นชายเช่นกัน 40 แล้วก็ยังไม่แต่งงาน

6. จุก     [124.120.229.222]     24 Nov 2007 - 21:35

ขอบคุณทุกท่านครับ คือที่ผมสงสัยเรื่องนี้ก็คล้ายๆ กรณีดาวกุมลัคน์กับดาวเจ้าเรือน(ตนุลัคน์) น่ะครับ เพราะบางทีก็บอกว่าดาวเจ้าเรือนเป็นหลัก แต่พอบางทีเอาดาวกุมลัคน์มาอธิบายและสรุปว่าชีวิตจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้เพราะดาวกุมลัคน์เฉยเลย ก็เลยยังจับจุดไม่ถูกน่ะครับ

7. to.ศิรานี     [124.157.161.224]     25 Nov 2007 - 19:05

ไม่เข้าใจคำว่าดาวคุ้มครองลัคนาค่ะ....คือคุ้มครองในด้านใดบ้างค่ะ...คือหนูเข้าใจว่าถ้าช่วงใหนที่ดวงไม่ดีดาวนี้จะช่วยให้หนักเปนเบาเข้าใจถูกต้องใหมค่ะ...

8. ศิราณี     [124.120.119.78]     25 Nov 2007 - 19:13

ถูกแล้วค่ะ คือถ้าช่วงไหนดวงไม่ดี ดาวเกตุจะช่วยพยุงไม่ให้ชีวิตตกต่ำค่ะ

9. โคจร     [125.24.208.9]     26 Nov 2007 - 10:01

เรื่องคู่ครอง ดูดาวเจ้าเรือนเป็นหลัก ดูดาวลอยในเรือนปัตนิประกอบ เพราะดาวเจ้าเรือนก็คือเจ้าของเรือนนั้นๆ มีผลโดยตรง ส่วนดาวลอย เป็นผู้มาอาศัยอยู่ จึงมีส่วนในการพิจารณาประกอบด้วย ส่วนคุณจุกถามว่า กรณีดาวกุมลัคน์ทำไมถึงเอามาพิจารณา? อย่าว่าแต่กุมเลย จะเป็นเล็ง ร่วมธาตุ โยกหน้า โยกหลัง แม้แต่เป็นองค์เกณฑ์ ขอให้มีความสัมพันธ์กับลัคน์ก็นำมาพิจารณา เพราะดวงทั้งดวง(เรือน 12 เรือน ดาวอีก 10 ดวง บางตำราก็ดาว 12 ดวง) เป็นของเจ้าชะตาคนเดียวเท่านั้น พูดง่ายๆคือ มันเป็นเรื่องราวของคนหนึ่งคน จึงเอาเรือนทุกเรือน ดาวทุกดวง มาทำนายทายทัก ส่วนปัตนิ(คู่ครอง) เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของเจ้าชะตานั้นๆ จึงเอาดาวเจ้าเรือนเฉพาะเรื่องมาพิจารณา

10. ตต     [125.24.35.97]     26 Nov 2007 - 10:22

ขอบคุณท่านโคจร ที่อธิบายตรงประเด็นที่ถาม

11. ขอถาม ทุกท่านที่ผ่านมาเวป     [58.9.42.105]     26 Nov 2007 - 14:37

จากข้อ 4 ที่คุณ อ่านไว้ ให้ความรู้มาค่ะ
ขอรบกวนถามวิธีหาว่า ปัตนิลัคน์สถิตภพไหน มีวิธีหาได้จากเวปไหนในเวป payakorn.com คะ หรือจะคำนวณหาได้ไงคะ อยากดูได้ด้วยตนเองค่ะ แต่ถ้าจะกรุณาหาให้จะดีมากค่ะ อังคาร 28 สค. 2516 ราศีสิงห์ เกิดเช้าหกโมงครึ่งค่ะ เผื่อชีวิตนี้จะมีคู่กะเขาสักที ขอบพระคุณค่ะ

12. weerawat.k@navy.mi.th     [10.106.101.99]     26 Nov 2007 - 15:12

เรียนคุณ จุก

ต้องดูที่เจ้าเรือนเป็นหลักครับว่า ดาวเจ้าเรือน นั้น เข้มแข็ง หรืออ่อนแอประการด ไปตกในภพที่ดีชั่วอย่างไรก็อ่านเอาความก่อนในประการแรก ส่วนดาวลอยนั้นเปรียบเสมือนเป็นผงชูรส หรือน้ำจิ้มก็ต้องเอามาอ่านประกอบด้วย เพื่อหาความหมายเกี่ยวกับปัตนิให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ว่า เจ้าดาวลอยที่ว่านั้นเขามาจากภพใด ถ้ามาจากภพอริก็หมายความว่านำปัญหาข้อยุ่งยากมาสู่ภพปัตนิ ถ้ามาจากภพลาภะก็นำความลาภะมาให้ คงพอช่วยคุณได้บ้างไม่มากก็น้อยครับ

13. จุก     [124.120.226.3]     26 Nov 2007 - 20:00

ขอบคุณทุกท่านอีกครั้งครับ โดยเฉพาะคุณ weerawat.k ช่วยมาหลายกระทู้แล้วครับ

14. เดาจริงๆ     [125.24.38.152]     26 Nov 2007 - 21:01

คุณ ขอถาม ทุกท่านที่ผ่านมาเวป
ขอรบกวนถามวิธีหาว่า ปัตนิลัคน์สถิตภพไหน มีวิธีหาได้จากเวปไหนในเวป payakorn.com คะ หรือจะคำนวณหาได้ไงคะ อยากดูได้ด้วยตนเองค่ะ แต่ถ้าจะกรุณาหาให้จะดีมากค่ะ เผื่อชีวิตนี้จะมีคู่กะเขาสักที ขอบพระคุณค่ะ

อังคาร 28 สค. 2516 ราศีสิงห์ เกิดเช้าหกโมงครึ่งค่ะ (กทม.นะ)

ลัคนาราศีสิงห์ กุมดาว 2-4 และดาว 1 ตนุลัคน์เป็นเกษตร ตนุเศษด้วย
ราหู 8 เป็นเจ้าเรือนปัตนิอยู่เรือนปุตตะราศีธนู มีดาว 7 เจ้าอริ(คู่มิตร)เล็งที่ราศีมิถุนภพลาภะ
อ่านสัมพันธ์เรือน ปัตนิ-ปุตตะ-อริ(ดาว 5เป็นนิจราศีมังกร) เรื่องความรัก คู่ครอง มีปัญหาเล็กๆแต่กินใจ ดาว 14 กุมลัคน์ ช่างเลือก คนทั้งหล่อและรวย หายาก หล่อไม่รวย ไม่เอา รวยไม่หล่อก็ไม่เอา
ราหู 8จร เข้าเรือนปัตนิเป็นเกษตร น่าจะได้โอกาสแต่งงานแล้ว(2551) แต่ว่า ดาว 0 จร มันก็เข้าอยู่ภพปัตนิด้วยมาด้วย เลยยังไม่ตัดสินใจ
ดาว 5 จรทับ ราหู 8 เดิมเจ้าเรือนปัตนิ(ตั้งแต่ 22พย.2550แล้วจ้า) ปฏิสัมพันธ์ มันดับเบิ้ลแอคชั่น อยากทำนายว่า ปีนี้ น่าได้แต่งงานจริงๆ (ไอ้หนุ่มหน้าตี๋ๆผมบาง คนนั้นแหละใช่เลย)

15. เรื่องจริงค่ะ     [125.27.171.45]     27 Nov 2007 - 02:11

ดาวเจ้าเรือนปัตนิเป็น 5 ตกลาภะ แถมเป็นอุจน์...ดาวลอยภพปัตนิเป็น 7...แต่ความเป็นจริงดาว 5 ยังสู้ 7 ไม่ได้เลยค่ะ...ยังโดดเดี่ยวอยู่ทุกวันนี้...อะไรก็ สู้ 7 เล็งลัคน์ยากค่ะ

16. โมโมจัง     [222.123.64.54]     27 Nov 2007 - 12:59

to....ศิรานี
7กุมลักนาราศีสิง..เจ้าเรือนปัตนิอยู่กะดุมพะราศีกันย์......อยากรู้ว่าจะมีปัตนิลักษณอย่างไรค่ะ

17. แวะมาขอบคุณ ค่ะ     [58.9.38.125]     27 Nov 2007 - 14:07

ขอขอบคุณ คุณเดาจริงๆ [125.24.38.152] ค่ะที่สละเวลาทำนายให้ เพราะว่า"ขอถาม" ไม่มีความรู้ด้านนี้จริงๆ หาไม่เป็นเลยพวกดาว และพวกลัคน์ต่างๆ แต่ขอบอกว่า ที่ช่วยทำนายมานั้น ลักษณะคนที่บอกมาหน่ะ ตรงเป็งเลย (ไอ้หนุ่มหน้าตี๋ๆผมบาง ) ว้า ไม่มีสิทธิ์เลือกแล้วใช่ป่ะ ยังไม่รักนี่นา แต่พ่อแม่หาให้คบกัน จะทำไงดีจ้ะ.... ที่รักก็ไม่ได้ ที่ได้ก็ไม่รัก ใช่เปล่าคะ สำหรับ"ขอถาม"
แต่ก็ขอขอบพระคุณที่ทำนายดวง สำหรับ อังคาร 28 สค. 2516 กทม. เช้า หกโมงครึ่ง ดวงนี้ค่ะ มีอะไรชี้แนะอีกก็น้อมรับจ้า.......เพราะยังขาดประสบการ์ณด้านการมีคู่จริง จริง

18. atlantic     [125.26.243.6]     27 Nov 2007 - 15:15

ดูดาวเจ้าเรือนปัตนิ ไปอยู่ภพไหน ลักษณะของคู่ครองดูได้จาก ดาวเจ้าเรือนที่ดาวปัตนิไปอยู่

19. to K atlantic +ท่านอื่นด     [58.9.41.77]     28 Nov 2007 - 10:15

คือดิฉันมีเจ้าเรือนปัตนิอยู่ภพปุตตะ (อันนี้ได้ข้อมูลมาจากคุณ"เดาจริงๆ" ช่วยตรวจให้ เพราะดิฉันไม่มีความรู้เลย) พอเช็คความหมายจากข้อ4 ของคุณ"อ่านไว้"
มันกลับได้แฟนแก่เหงือกทั้งน้าน แก่กว่า 10 ปี ผ่านเข้ามาถึงสองคน เลยสับสนอยู่ ว่าจะรอที่อายุใกล้เคียงกันหรืออ่อนวัยกว่าตามพื้นดวง จะจริงได้อย่างงั้นไหมหนอ ตอนนี้ก็ปาเข้าไป 34 แว้วว.... (เสียงรถด่วนขบวนสุดท้าย อ๊ะเปล่า) อิ อิ อิ ขอความเห็นหน่อยค่ะ... ขอบคุณค่ะ

20. น่าอ่านนะ..     [125.24.41.45]     05 Jan 2008 - 04:11

เห็นระยะนี้ถามแต่เรื่องคู่กัน กระทู้นี้เป็นแนวทางได้..เลยดึงมาให้อ่าน..

21. เศร้ากว่านี้มีอีกไหม     [58.136.94.222]     05 Jan 2008 - 16:28

อ่านแล้วก็ปลงดีก่า....เฮ้อขออภัย เนื่องจากกระทู้นี้เก่าเกินไปแล้ว

จึงขอปิด! งดการตอบกระทู้ต่อไป เนื่องจากจะทำให้ระบบโดยรวมช้าลง

หากเห็นว่ากระทู้นี้มีประโยชน์ ขอให้ท่านเปิดกระทู้ใหม่แทน

จากใจ Webmaster©Copyright ? 2004-2008 Payakorn.com All rights reserved.