Payakorn.com
ข้อคิดเห็นของบุคคลเป็นเอกสิทธิ์ และความรับผิดชอบของผู้นั้นแต่เพียงผู้เดียว ทาง websiteไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกกรณี อนึ่ง พื้นที่นี้เป็นเสมือนพื้นที่สาธารณะ บุคคลใดๆ ก็สามารถเข้ามาใช้ได้ จึงเป็นไปได้ที่จะมีผู้แอบแฝงมาเพื่อหาประโยชน์อันมิบังควร ดังนั้น
"โปรดใช้วิจารณญานในการที่จะติดต่อผู้หนึ่งผู้ใดเป็นการส่วนตัว เพื่อประโยชน์ของตัวท่าน"

  ปุจฉา วิสัชนา  Vote Up (120) Vote Down (98) เมล์กระทู้นี้ให้เพื่อน   
21918 : จากคุณ PlaToo     [58.9.123.175]     15 Mar 2008 - 19:23     [25 คำตอบ]

คนเกิดวันเสาร์
คนเกิดวันเสาร์แต่งงานกับคนเกิดวันไหนถึงจะมีครอบครัวที่มีความเจริญรุ่งเรืองน้า

1. ////     [58.9.123.175]     15 Mar 2008 - 20:44

ผู้หญิงวันเสาร์นอกจากเป็นคนฉลาด และช่างสังเกต และโตเกินกว่าวัยของตนเองแล้ว ยังเป็นคนที่รับผิดชอบตนเองได้อย่างดี เป็นคนมีความฝันและมักจะวาดวิมานในความฝันอย่างสวยงาม ไม่ท้อหากว่ามันล้มละลาย คุณจะแกร่งและลุกขึ้นมาเพื่อจะสร้างความฝันให้เป็นจริงใหม่ให้จงได้

ลักษณะของคนวันเสาร์
ทำให้คุณเป็นคนซุกซน และระวังจะมีตำหนิ อาทิ แผลเป็น หรือว่าไฝปานในที่สำคัญๆ อย่างเห็นได้ชัดทีเดียว เป็นคนใจร้อน และชอบความซื่อสัตย์และจริงใจ หากใครก็ตามคิดว่าจะคบหาผู้หญิงเกิดวันเสาร์ จำไว้ว่าคุณจะต้องเป็นคนจริงใจ และเป็นคนชัดเจน คุณจะสามารถเอาหัวใจของเธอมาครองได้ อุปนิสัยเป็นคนที่ไม่เชื่ออะไรง่าย ๆ แต่ด้วยความเป็นคนใจอ่อนมีเมตตาสูง จึงมักเสียเปรียบคนที่คอยจ้องล่าผลประโยชน์จากคุณอยู่เสมอๆ

วัยเยาว์เป็นคนที่มีความเก่งและฉลาด เห็นได้ชัดว่ามีแววของคนที่จะเติบโตเป็นคนที่มีความสามารถในวันข้างหน้าอย่างแน่นอน ด้วยความที่คุณเป็นคนค่อนข้างพูดจาตรงไปตรงมา หรือว่าเป็นคนชัดเจน ทำให้คุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บตัวบ้าง หรือว่ามีเพื่อนสนิทน้อยคนแต่รู้ใจกัน

ดาวจันทร์ เป็นดาวแห่งความเมตตา และแสงแห่งความนิ่มนวล ทำให้คุณเป็นคนที่มีจริตความเป็นผู้หญิง อันเป็นเสน่ห์ที่ทำให้เพศตรงข้ามสนใจเป็นอย่างดีทีเดียว งานฝีมือหรือ งานเกี่ยวกับอาหารการกิน ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์จะเป็นคนที่มีความสามารถ หรือว่าพอจะโชว์อวดเขาได้บ้างไม่มากก็น้อยแหละครับ

อารมณ์อันร้อนแรง ชัดเจน ทำให้คุณดูภายนอกอาจจะเป็นคนที่ใครๆ ก็บอกว่า ท่าจะเป็นผู้หญิงเย่อหยิ่งจองหอง แต่เมื่อได้มาสัมผัสมาคบหาแล้วจะรู้ว่า คุณเป็นผู้หญิงที่น่ารัก และเป็นคนที่มีน้ำใจงามมากคนหนึ่งเลยทีเดียว บางคนชีวิตในวัยเยาว์จะต้องยากลำบาก หรือว่าอยู่ในอุปถัมภ์ของญาติผู้ใหญ่ จึงเป็นคนแสวงหาความอบอุ่นจากคนรอบข้างอยู่เสมอๆ จากอำนาจของดาวเสาร์และดาวจันทร์ที่สัมพันธ์ส่งผลกัน ทำให้ดวงชะตาของคุณ เป็นคนที่มีสองอารมณ์อยู่ในคนๆ เดียวกัน บางอารมณ์ก็อ่อนหวาน และเยือกเย็น บางอารมณ์ก็จะ โผงผาง ชัดเจน ตรงไปตรงมา สุดแต่ว่าใครจะอยู่ในสถานการณ์ของชีวิตช่วงไหน

2. ****     [58.9.129.27]     16 Mar 2008 - 10:59

ทำนายความรักของคนเกิดวันเสาร์

น่าอิจฉาที่สุด สำหรับคนเกิดวันเสาร์ เป็นคนโชคดีในด้านความรัก ไม่ค่อยจะมีปัญหาให้ต้องปวดใจ เหมือนคนเกิดวันอื่น ๆ เพราะว่า คนเกิดวันนี้เป็นคนที่เด็ดเดี่ยว หนักแน่น ใจคอมั่นคง เมื่อคบกับใคร ก็จะมีคนคนนั้นอยู่คนเดียวในหัวใจ ไม่ชายตาไปให้คนอื่นเลย เมื่อเลิกแล้วถึงจะเริ่มมีรักใหม่ คุณเป็นคนที่ดูสุขุม มีระเบียบ แต่ก็เป็น คนดื้อรั้นไม่เบาทีเดียว
มีความเจ้าชู้แบบเงียบ ๆ คือแค่มองและส่งยิ้มไปบ้าง ไม่มีอะไร ในกอไผ่เป็นประเภทขอแอบรัก แอบชื่นชม อยู่ไกล ๆ มากกว่า คนวันเสาร์เป็นคนที่ทระนง อดทน และมีความมุ่งมั่นใส่ใจคนรัก อย่างเสมอต้นเสมอปลาย (น่าอิจฉา คนมีแฟน เกิดวันเสาร์จัง) แต่ก็ ไม่ชอบให้แฟนมีนิสัยหรูหรา ฟู่ฟ่าจนเกินไปนัก เป็นคนช่างเลือก จึงไม่ค่อยคบใคร เล่นๆ เมื่อถูกใจใคร จะใช้เวลาพิจารณานิสัยก่อน ที่จะเริ่มรักอย่างเต็มหัวใจแต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น ในเรื่องของความรักจะต้องดู ถึงเรื่องความเหมาะสมในทุก ๆ ด้านด้วย เช่น อายุ ฐานะ การศึกษา

3. mumu     [58.9.129.27]     16 Mar 2008 - 11:05

ดวงของคนที่เกิดในวันเสาร์

นิสัยของคนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์มักมีดวงชะตาแข็ง แม้ช่วงใดดวงเสียต้องตกยากหรือพบอุปสรรคที่หนักหนา กลับสามารถยืนหยัดต่อสู้ และ ผ่านไปได้ด้วยดี แม้แต่ใครคิดร้ายก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุดอุปนิสัย
มีลักษณะความเป็นผู้นำ หนักแน่น รักเกียรติ ถือศักดิ์ศรี ของตน และไม่เคยคิดเอาเหรียบใคร และเป็นคนตรงไปตรงมา มีความขยัน อดทน ทำงานเก่ง และเป็นคนเสียสละ จิตใจเด็ดเดี่ยวยากแปรเปลี่ยน โกรธยาก แต่ถ้าได้โกรธ จะโกรธ นาน เป็นคนไม่ค่อยไว้วางใจใครง่ายๆ มีความรู้ดี ชอบความมั่นคง ไม่ช่างพูด การจะทำอะไรก็ตามมักจะคิดก่อนตัดสินใจทุกครั้ง ถือเหตุผลเป็นหลักสำคัญ เจ้าชู้ แต่ไม่แสดงออก นิสัยเข้มงวด ไม่เหลวไหล ไม่ชอบแค้นเคืองใคร ใฝ่รู้ มีความรับผิดชอบ

เพิ่มเติม คนเกิดวันนี้แล้วส่วนใหญ่มักจะได้รับราชการ และได้ทำอาชีพที่มั่นคง และลักษณะเด่นเป็นคนดวงแข็งมากในจำนวนปีเกิดทั้ง 7 วัน ข้อเสียของคนเกิดวันนี้จะเสียตรงที่คำพูดคือ พูดแล้วคิดที่หลัง ทำให้หลายคนที่คุยด้วยถ้าไม่เข้าใจในตัวเขาแล้วอาจไม่พอใจ แต่อย่างไรก็ดีคนเกิดวันนี้ก็เป็นคนมีน้ำใจดีคนหนึ่งและน่าคบทีเดียว


4. งูเมษ     [58.9.129.27]     16 Mar 2008 - 13:51

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์
ผู้หญิงวันเสาร์มักชอบผู้ชายผิวค่อนข้างขาวหรือสองสี หากเป็นคนดำก็ต้องเน้นเรื่องสะอาดจนดมพิสูจน์ได้ มิฉะนั้นเอาชนะหัวใจเธอไม่ได้แน่นอน ด้วยพื้นดวงชะตาของผู้หญิงวันเสาร์เป็นคนแข็ง จึงมักจะหลงปลื้มชอบผู้ชายโรแมนติค เพื่อเข้ามาชดเชยส่วนขาดในบุคลิกตนเอง ผู้ชายมาดดีสุขุมจะกินขาด ยิ่งเป็นคนใจเย็นจะถูกสเป็คมากขึ้น ผู้หญิงวันเสาร์ ชอบผู้ชายที่รูปร่างสูงกว่าตนเอง หรือว่ากำยำหน่อย ประเภทบอบบางเหมือนติดยา เห็นจะไม่เข้าสเป็คเอาเสียเลย ชายใดปากเรียว คิ้วเข้ม และเป็นคนใจเย็น สุขุม จะมีโอกาสครองหัวใจเธอได้มากกว่าคนอื่นๆ มักจะแต่งงานหรือว่าเลือกผู้ชายเป็นคู่ครอง ที่อายุต่างกันมากๆ จะดีแก่ตัวคุณเองมากเป็นพิเศษ หากอายุน้อยกว่าเกินไป หรือว่าใกล้เคียงกันมากไป ปรับความเข้าใจในการใช้ชีวิตคู่กันยาก และหลายคู่ทีเดียวที่ต้องพบกับคู่วิบากกรรมใช้ชีวิตครอบครัวอย่างทุกข์ทรมาน

5. **     [58.9.129.27]     16 Mar 2008 - 13:59

วันเสาร์ปีงูเล็ก

คนเกิดวันเสาร์ ขี้เหล้าเมายา ถ้าคบเพื่อนมา มักได้อันตราย
เพื่อนฝูงมากหลาย ใจคอกว้างขวาง พี่น้องท้องเดียว มักผิดใจกัน
จองหองหุนหัน มักชอบเสเพล นักเลงเจ้าชู้ นักสู้ทุกสิ่ง
มักชอบคนพาล ทำการสิ่งใดใจ มักท้อถอย พี่น้องวงศ์วาร เขาไม่ไยดี คบเพื่อนสูงศักดิ์ รักกันเต็มที่
มิได้คิดหนี รักกันจนตาย มักแพ้ลูกเมีย แต่ใจใฝ่สูง
สมบัติเนืองอนันต์ ทำการใหญ่หลวง

6. mumu     [58.9.129.27]     16 Mar 2008 - 15:57

ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์
อุปนิสัย…
ผู้หญิงวันเสาร์มักเป็นคนที่หัวรั้นและเชื่อมั่นในแนวความคิดอ่านของตนเองสูงมาก ชอบการทำตามอารมณ์สุนทรีของตนเองมากกว่าอยู่ในกรอบขอบเขตที่ถูกตีเส้นเน้นกรอบให้เดิน จึงมักถูกกล่าวหาเสมอในตอนวัยเด็กว่า เป็นคนที่แหกคอก หัวสมัยใหม่และเป็นคนที่ยอมรับสังคมได้อย่างเต็มที่ เขาเรียกว่าเป็นคนที่สมัยใหม่ปรับยุคได้ทุกโอกาส จิตใจ และห้วงอารมณ์จึงมักจะเป็นคนที่รักธรรมชาติชอบอิสระและเสรีของชีวิตมาก บางฉากมีบทบาทเหมือนแม่พลอย บางตอนก็ร้อนแรงเหมือนอีพริ้งเลยทีเดียว เป็นคนที่จริงใจกับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม ไม่สนไม่แคร์ ไม่แยแสสังคมที่นินทากาเลเลยก็ว่าได้ กายไทยใจฝรั่ง จึงมีความมั่นคงต่อชีวิตและจริงใจกับวิถีชีวิตของตนเอง
การงาน…
ผู้หญิงวันนี้มีหน้าที่การงานที่เหมาะสมกับงานที่เป็นอิสระ หรืออยู่ตามเส้นทางของอารมณ์ของตนเองเป็นใหญ่ จึงมักทำงานทางด้านศิลปะ หรืองานที่ต้องช่างคิด และช่างฝันเป็นพิเศษได้ดีกว่างานด้านอื่น ๆ ความเหมาะสมของงานที่เกี่ยวกับการบันทึก หรือมีเรื่องราวของตัวเลข และระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาเกี่ยวข้องก็รุ่งได้อีกทาง แต่หากผู้หญิงวันนี้ค้าขายเกี่ยวกับการเปิดร้านอาหาร หรือของกินของใช้ดวงไม่เหมาะสม หรืออาจจะโดนกลั่นแกล้ง โดนโกงได้อย่างเด่นชัด หากอยู่ไม่นิ่งคิดค้าขายต้องลองทำเกี่ยวกับทางด้านที่ดินหรือเกี่ยวกับเดินนายหน้าค้าประกันดูซิ ก็พอมีทางร่ำรวยได้
ความรัก…
ผู้หญิงวันนี้เป็นคนที่มีไฟรักที่เร่าร้อนรุนแรง จึงมองแง่ความรักเป็นสิ่งที่จริงใจ และเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่สุด ความรักของผู้หญิงวันนี้จึงมักจะมองคนที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวกับการบริหารหรืองานทางด้านที่เกี่ยวกับการติดต่อต่างประเทศ บางทีหัวใจประกายความรักของคุณจึงมักเจอะเจอรักนอกพรมแดนที่ไร้กำแพงกั้นสม่ำเสมอเหมือนกัน อุปสรรคของความรักของคุณ มักจะมาจากหูเบาและเชื่อเพื่อนฝูง ญาติมิตร ยุยงส่งเสริมให้หายนะได้ ต้องมั่นคงและมองความต้องการในก้นบึ้งหัวใจตนเองให้ออกว่าต้องการอะไรกันแน่จึงจะเจอะเจอรักแท้ที่ไม่มีวันที่จะละลายจากไป
ลักษณะเนื้อคู่…
ผู้หญิงวันนี้มีดวงต้องพบเจอะเจอกับผู้ชายที่หวานหยาดเยิ้ม หรือคนช่างคารมเป็นส่วนใหญ่ มักจะได้แต่งงานกับคนที่มีอายุอานามมากกว่าตนเอง และมีชีวิตการงานที่มั่นคง กามเทพมักจะสร้างสถานการณ์ให้พบรักด้วยความไม่คาดฝันเสมอ จึงมักพบว่าผู้หญิงวันนี้จะได้เนื้อคู่ด้วยความฉับพลัน มากกว่ามองกันมาเป็นปีเป็นชาติ ผิวพรรณลักษณะของเนื้อคู่มักจะเป็นคนค่อนข้างขาวมากกว่าผิวดำ และเจอะเจอความรักในสถานที่การเรียนการงาน หรือชีวิตที่หักเหมาเจอกันด้วยความสัมพันธ์ทางการงานนำมา


7. ****     [58.9.129.27]     16 Mar 2008 - 21:33

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ อันลักษณะเนื้อคู่สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์นั้น เป็นลักษณะทางกายภาพ รวมกระทั่งการ ผสานดวงชะตาเพื่อเพ่งดูลักษณะบุคลิกที่คุณประทับใจ ในการคบหากับเพื่อนต่างเพศเบื้องต้น ผู้หญิงวันเสาร์มักชอบผู้ชายผิวค่อนข้างขาว หรือสองสี หากเป็นคนดำก็ต้องเน้นเรื่องสะอาดจนดม พิเศษได้ มิฉะนั้นเอาชนะหัวใจเธอไม่ได้แน่นอน ด้วยพื้นดวงชะตาของผู้หญิงวันเสาร์เป็นคนแข็ง จึงมักจะหลงปลื้มชอบผู้ชายโรแมนติคเพื่อเข้ามาชดเชยส่วนขาดในบุคลิกตนเอง ผู้ชายมาดดี สุขุมจะกินขาด ยิ่งเป็นคนในเย็น จะถูกสเป็คมากขึ้น ผู้หญิงวันเสาร์ ชอบผู้ชายที่รูปร่างสูงกว่าตนเอง หรือว่ากำยำหน่อย ประเภทบอบบางเหมือนติดยา เห็นจะไม่เข้าสเป็คเอาเสียเลยเช่นกัน ชาย ใดปากเรียว คิ้วเข้ม และเป็นคนใจเย็น สุขุม จะมีโอกาสครองหัวใจเธอได้มากกว่าคนอื่น ๆ มักจะ แต่งงานหรือว่าเลือกผู้ชายเป็นคู่ครอง ที่อายุต่างกันมากๆ จะดีแก่ตัวคุณเองมากเป็น พิเศษ หากอายุน้อยกว่าเกินไป หรือว่าใกล้เคียงกันมากไป ปรับความเข้าใจในการใช้ชีวิตคู่กันยาก และหลายคู่ทีเดียว ที่ต้องพบกับคู่วิบากกรรมใช้ชีวิตครอบครัวอย่างทุกข์ทรมาน
ช่วงอายุที่เหมาะสมในการแต่งงาน สำหรับผู้หญิงวันเสาร์ ผมมองดูดาวแห่งเจ้าเรือนชีวิตรัก และครอบครัวของผู้หญิงวันเสาร์ ก็เห็นว่าอำนาจของ ดวงดาวแห่งชีวิตคู่ผู้หญิงวันนี้ กว่าจะพบคนที่เป็นคู่แท้ หรือว่าคนที่คุณจะตัดสินใจแต่งงานได้นั้น คุณใช้เวลามากพอสมควร เพราะเป็นคนคิดมาก และเป็นคนชอบใช้เวลาในการพิจารณา เพราะ เมื่อตัดสินใจแล้ว คุณยอมรับผลสัมฤทธิ์ของมัน ไม่ว่าจะดีหรือว่ามันจะพลิกล็อคไม่เป็นไปตามคาด หมายก็ตาม คุณก็คิดว่าพร้อมจะตั้งรับสถานการณ์ได้เสมอ จึงขอทำนายแนะนำว่าช่วงอายุที่ เหมาะสมในการแต่งงาน ก็หมายถึงช่วงที่ชีวิตคู่ลงตัว หรือว่าแต่งงานในช่วงนั้นแล้วดวงครอบครัว จะพากันไปรอด และอาจจะเป็นข้อมูลหนึ่งสำหรับใช้ในการตัดสินใจให้คุณได้ สำหรับในยามที่คุณ คิดว่า จะแต่งงานดีไหม หากมีใครถูกใจ ขอในช่วงอายุที่เหมาะสม ซึ่งมีดังต่อไปนี้ อายุ 18-25 ปี เป็นช่วงชีวิตที่ผู้หญิงวันเสาร์ จะพบกับความรักครั้งแรก บางคนก็เป็นความรักทางหัวใจอารมณ์ และความรู้สึก แต่ยังไม่เป็นคู่ชีวิตกันในภพชาตินี้ บางคนก็ประคองจนถึงวันที่แต่งงานครองเรือนได้ เลยทันที…, ช่วงอายุ 28-33 ปี เป็นอีกช่วงหนึ่งที่ดาวแห่งชีวิตคู่ ทำให้คุณมีเรื่องต้องคิดและตัดสิน ใจเกี่ยวกับการแต่งงาน ผู้หญิงวันเสาร์หลายคนทีเดียว ที่มีดวงอยู่คนเดียว หรือว่าเก็บหัวใจกับพรหมจรรย์ไว้ กลับไปคืนพระพรหมวันลาโลก เพราะว่าเป็นคนแข็ง และยอมรับการปรับตัวของตนเองไม่ได้ จึงคิด ว่าอยู่คนเดียวก็ไม่เห็นจะเหงา และเอาตัวรอด จากการเปรียบเทียบของดวงชะตา ผมเห็นว่า สถิติของผู้หญิงวันเสาร์ ที่เป็นม่ายหรือว่าเป็นสาวโสดจะมีมากเป็นอันดับแรก ๆ ของผู้หญิงทั้ง 7 วันทีเดียว ช่วงอายุที่ดวงชะตาของผู้หญิงวันเสาร์รุ่งเรืองมีโชคลาภ8. platoo     [58.9.129.27]     16 Mar 2008 - 21:45

ตกลงจะได้แต่งงานไหมเนี่ย ความหวังชักจะไม่ค่อยมีแล้ว

9. รักแท้     [125.24.38.119]     16 Mar 2008 - 21:47

น้องคนเล็ก วันเสาร์ปีมะแม ปีนี้ดีไหมครับ
พ่อผม วันเสาร์ปีมะเส็ง ปีนนี้ดีไหมครับ

10. ทำนาย     [58.9.129.27]     16 Mar 2008 - 21:49

ความรักเนื้อคู่ ของผู้ที่เกิดวัน เสาร์
ผู้ที่เกิดวันเสาร์โดยทั่วไปมักมีปัญหาในเรื่องคนรักคู่ครองหรือ เรื่องของ เนื้อคู่
ผู้ที่เกิดวันเสาร์ทั่งหลายนี้มีความ อาภัพ เรื่องของ เนื้อคู่ เสียจริง คำว่า *อาภัพ ไม่ใช่ว่าจะหาคู่ครองไม่ได้* หากแต่ว่าได้มายากเล็กน้อย หรือกว่าจะได้มาต้องรอค่อยจังหวะ ค่อยโอกาสอยู่นานแสนนาน จนกระทั่งบางครั้งนั้นอาจจะเอือมระอาใจไปเลยก็ได้
ผู้ที่เกิดวันเสาร์หวาดหวั่นกับบางสิ่งบางอย่างของเพศตรงข้าม ที่ตนเองหมายมั่นปั้นเอาไว้ว่า จะเอามาเป็นคู่ชีวิตมาก คิดมาก คิดไปทางอกุศลต่างๆ ความจริงที่เกิดขึ้นมานี้อาจทำให้เสียความรู้สึก เกิดความขัดเคืองที่ถูกหลอก เสียอารมณ์ที่มีความตั้งใจจริงที่ตนเองนั้นมีอยู่มากมายทำไมตนเองจึงต้องโดดเดี่ยวอย่างนี้ ?
ความลังเลเกิดขึ้นเสมอ สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ในเรื่องคนรัก หรือ การเลือก ของตนเองมีความรู้สึก หึงหวงไม่น้อย หึงลึกๆ ในที่ อึดอัด อดทนอยู่โดยธรรมชาติของผู้ที่เกิดวันเสาร์ คิดมาก คิดเพื่อความถูกต้อง เป็นความจริงโดยตลอด เวลาผ่านไปอีกก็ยังไม่ตกลงปลงใจสักที จะตัดสินใจส่งเดชได้อย่างไร เพราะเป็นเรื่องสำคัญ ที่สุดของอนาคตในชีวิตนี้
ระวังอย่างหนึ่งที่คนรักคู่ครอง ของผู้เกิดวันเสาร์เป็นผู้ที่สูงวัยมากกว่านิดหน่อยนะ

11. พิชา     [58.8.162.36]     17 Mar 2008 - 10:35

เกิดวันเสาร์ปีมะเส็ง 08 มีคู่มาจะเป็นสิบแล้วอยู่ด้วยกันไม่ได้สักคน นานสุดพ่อของลูก สิบกว่าปี นอกนั้นไม่เกิน 2 ปีสูงสุด เวลารักใครแล้วชอบทันทีเลย แต่อยู่ ๆ ไปแล้วก็เบื่อไม่ถูกใจ จะเป็นอย่างนี้อีกไหมเนี่ย ตอนนี้ก็เลยอยู่ไปเรื่อย ๆ ไม่อยากชอบใคร เวลารักใครแล้วชอบแบบปัจจุบันทันด่วนเลย กลัวใจตัวเอง

12. PP     [58.9.228.56]     17 Mar 2008 - 10:52

แล้วหญิงวันเสาร์กับชายวันอังคารจะอยู่กันได้ไหมคะ

13. น้ำพริก     [124.120.222.204]     17 Mar 2008 - 11:16

แล้ววันเสาร์ ปีจอล่ะเป็นยังไง

14. รักกันย์นะ     [124.157.166.53]     18 Mar 2008 - 02:46

วันจันทร์ ต้องกินมะดัน
วันอังคาร ต้องกินลูกตาล
วันพุธ ต้องกินละมุม
วันพฤหัส ต้องกินข้าวผัด
วันศุกร์ ต้องกินมังคุล
วันเสาร์ ต้องกินเกาเหลา
อ๋อ ใครเกิดวันเสาร์ ให้กินเกาเหลานะครับ ซะแว๊ป

15. janie     [58.64.38.230]     18 Mar 2008 - 14:07

saturday girl & monday boy kaaaa

16. Fon0203@gmail.com     [125.26.3.43]     18 Mar 2008 - 19:13

อยากรู้อ่ะ.............
ว่าคนที่เกิดวันเดียวกัน เดือนเดียวกัน ปีเดียวกัน แต่คนละวันที่คนละรอบน่ะเขาจะใช่เนื้อคู่กันจริงๆรึป่าว
พอดีว่าเพิ่งเลิกกับแฟนเพราะมันไปติดแม่ม่ายมีลูกติดด้วยแถมแก่กว่ารอบนึงถึงขนาดมันยอมแอบไปจดทะเบียนสมรสด้วยเลย แบบว่างง........เพราะเราคบกันมาตั้ง 8 ปีแล้ว ไม่รู้ว่ามันหลงอะไรเขานักหนารึว่ามันเป็นเนื้อคู่กันจริง ๆ แฟนเกิดวันเสาร์ ที่ 10 กรกฏาคม 2525 ปีจอ ส่วนอีนั่นเกิดวันเสาร์ ที่ 11 กรกฏาคม 2513 ปีจอเหมือนกัน ต่างกันรอบนึงพอดี ก็เลยสงสัยว่ามันกับอีนั่นเป็นเนื้อคู่กันจริง ๆ รึป่าว ใครรู้ช่วยตอบกลับบ้างนะ สงสัยจริง ๆ เลย ขอบคุณค่ะ

17. เธช     [118.173.9.235]     05 Aug 2008 - 21:12


18. วาวี     [125.24.29.51]     06 Aug 2008 - 16:13

คนเราอยู่ที่ใจเกิดวันไหนไม่สำคัญถ้าเรามีศีลธรรมและสติ

19. ทรายขาว     [124.120.230.239]     06 Aug 2008 - 20:09

ดวงคุณพิชาน่าศึกษานะคะ น่าจะมีราหู หรือ มฤตยูกุม หรือเล็งลัคน์นะคะ

20. kulab1mali2@yahoo.co.th     [118.174.160.72]     07 Aug 2008 - 00:12

แล้วถ้าคนที่เราชอบเกิดวันเสาร์เหมือนกัน เราทำบุญร่วมกับเขาหลายครั้งแล้วจะมีโอกาสเป็นคู่กับเขาไหม

21. tonkow     [118.173.39.171]     08 Jul 2010 - 16:34

คิดว่าผู้หญิงวันเสาร์ น่าจะคบผู้ชายวันพุธและพฤหัสจะดีที่สุด เชื่อสิ (พอดีดูดวงเป็น)

22. ขอถาม     [118.174.26.110]     09 Jul 2010 - 13:50

แล้ว ชายวันเสาร์ล่ะค๊ะ..เป็นยังงัย...
ต่อ....ๆ
รอ...ๆ
23. ขอถาม     [118.174.26.110]     09 Jul 2010 - 13:53

รี 14

แล้ววันอาทิตย์ ล่ะค่ะ...อย่าบอกนะว่า กินแห้ว น่ะ

24. วีร์     [203.130.141.227]     09 Jul 2010 - 15:30

คนเกิด วันเสาร์

วันนี้ถ้าเดินผ่านกองขยะ ควรเอามือปิดจมูก และรีบเดินผ่านโดยเร็ว
หลังกินข้าวถ้ามีเศษอาหารติด ฟัน
ไม่ควรเอาตะเกียบแคะฟันเป็นอันขาด ควรใช้ไม้จิ้มฟันดีที่สุด
ถ้าเล็บยาวควรตัดให้สั้น แต่ถ้าสั้นไม่ควรต่อให้ยาว
คืนนี้ไม่ควรนอนดึก เพราะพรุ่งนี้จะตื่นสาย
เวลาอาบน้ำควรถูสบู่ให้เกลี้ยงเกลา
เวลาไปวัดควรสวมเสื้อผ้าไปด้วย และไม่ควรแคะขี้มูกต่อหน้าพระสงฆ์
ถ้าคันจมูกควรจามให้เรียบร้อย ก่อนเข้าวัด
แต่ถ้าไปสวนสัตว์ห้ามยื่นมือเข้ากรงเสือเป็นอันขาด
ถ้าขับรถไม่เป็นก็ไม่ควรขับ จะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน
ให้แก้เคล็ดโดยการนั่งรถเมล์ หรือแทกซี่จะดีกว่า
เด็กที่เกิดวันนี้เมื่อยังเล็กถ้าหิวจะร้องไห้
ควรป้อนนมเสียเด็กก็จะหยุดร้องเอง
และเมื่อป้อนนมเสร็จแล้ว เด็กอิ่มไม่ควรเข้าไปเล่นกับเด็กทันที
เด็กอาจจะอ้วกใส่หน้าได้ ควรทำให้เด็กเรอเสียก่อน
เมื่อโตขึ้นมาหน่อยควรเลี้ยงด้วย อะแล็คต้าเอ็นเอฟ หนองโพ
และสเปย์รอยัลตามลำดับ

25. วีร์     [203.130.141.227]     09 Jul 2010 - 15:34

23. ขอถาม [118.174.26.110] 09 Jul 2010 - 13:53

--------------------------------------------------------------------------------
รี 14
แล้ววันอาทิตย์ ล่ะค่ะ...อย่าบอกนะว่า กินแห้ว น่ะ

จัดให้

คนเกิด วันอาทิตย์

ช่วงนี้ดวงอาทิตย์ยังคงร้อนอยู่
ดังนั้นไม่ควรเดินกลางแดดนานๆ เพราะจะทำให้ เหงื่อออก
ไม่ควรดูโทรทัศน์ใกล้ๆ เพราะจะแสบตาและบังคนข้างหลัง
และไม่ควรขากเสลดบนทางเท้า โชคไม่ดีอาจถูกปรับ
ถ้าท้องผูกควรดื่มน้ำมากๆ
เวลาปวดให้รีบเข้าห้องส้วมให้รีบร้อย และควรถอดกางเกงออกก่อน
เวลาอาบน้ำ ห้ามสวมเสื้อผ้า
ไม่ควรดื่มลิโพเกินวันละ 2 ขวด
โปรดสังเกตคำเตือนบนฉลากก่อนดื่ม แต่ไม่ต้องปฏิบัติตาม
เด็กเกิดวันนี้ ถ้าเป็นคนจะไม่มีหาง จะมีหน้ามีตา ตั้งแต่ยังเล็ก
นอกจากนี้จะยังมีหูจมูกและคางอีกด้วย
ขณะเป็นทารกหรือ ทาริกาจะตัวเล็ก
ในช่วงนี้ถ้าเด็กขี้แตกให้รีบเปลี่ยนผ้าอ้อมทันที
และเด็กจะตัวใหญ่ขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น
เมื่อเติบใหญ่เด็กจะกลายเป็นผู้ใหญ่ได้เอง
ถ้าทิ้งไว้ต่อไปก็จะแก่ลงโดยอัตโนมัติ
ถ้าไม่มีลูกหลาน จะมีบุญได้ไปอยู่บ้านพักคนชราขออภัย เนื่องจากกระทู้นี้เก่าเกินไปแล้ว

จึงขอปิด! งดการตอบกระทู้ต่อไป เนื่องจากจะทำให้ระบบโดยรวมช้าลง

หากเห็นว่ากระทู้นี้มีประโยชน์ ขอให้ท่านเปิดกระทู้ใหม่แทน

จากใจ Webmaster©Copyright ? 2004-2008 Payakorn.com All rights reserved.