Payakorn.com
ข้อคิดเห็นของบุคคลเป็นเอกสิทธิ์ และความรับผิดชอบของผู้นั้นแต่เพียงผู้เดียว ทาง websiteไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกกรณี อนึ่ง พื้นที่นี้เป็นเสมือนพื้นที่สาธารณะ บุคคลใดๆ ก็สามารถเข้ามาใช้ได้ จึงเป็นไปได้ที่จะมีผู้แอบแฝงมาเพื่อหาประโยชน์อันมิบังควร ดังนั้น
"โปรดใช้วิจารณญานในการที่จะติดต่อผู้หนึ่งผู้ใดเป็นการส่วนตัว เพื่อประโยชน์ของตัวท่าน"

  ปุจฉา วิสัชนา  Vote Up (182) Vote Down (193) เมล์กระทู้นี้ให้เพื่อน   
27453 : จากคุณ tk@hotmail.com     [125.27.249.20]     27 Apr 2009 - 13:04     [54 คำตอบ]

อยากทราบเกี่ยวกับ คนโดนคุณไสย ต้องการความช่วยเหลือ
คนที่โดนคุณไสย พวกเอาประจำเดือนใส่ของให้กิน คนโดนจะมีอาการอย่างไร ที่เราจะสังเกตได้ และหากเป็นจริงเราจะแก้อย่างไรค่ะ
ขอบคุณค่ะ

แสดงคำตอบจำนวน 30 คำตอบสุดท้าย จากจำนวนคำตอบทั้งหมด 54 คำตอบ ( 2 หน้า )
| 1 | 2 |

25. ผ่านมา     [172.18.42.172]     22 Oct 2010 - 17:06

เรื่องคุณไสย เราเชื่อว่ามีอยู่จริง แต่รู้ได้อย่างไรว่าผู้ชายโดนคุณไสย ถ้าสมมติ สมมติเท่านั้นนะคะว่า ภรรยาหลวง ปล่อยเนื้อปล่อยตัว แต่ภรรยาน้อย ซึ่งปรกติจะอายุน้อยกว่า หุ่นดี เอาใจเก่งกว่า เราว่าไม่ต้องใช้คุณไสย ผู้ชายที่ไร้ความรับผิดชอบก็ยินดีเดินตามไปเองแหละ

ดังนั้นเรา ๆ ทั้งหลายก็ควรดูแลตัวเอง ในระดับที่พอสมควรแก่ฐานาณุรูป เพราะถ้าแต่งตัวมากไป ไปใช้เงินเขาเยอะ จะกลายเป็นว่าใช้เงินเก่ง พี่แก หาเรื่องทิ้งได้อีกแหละ

อย่ามองว่าผู้ชายโดนของไปเสียหมด เพราะพื้นฐานของผู้ชาย มีความเจ้าชู้อยู่ในตัวเองอยู่แล้ว (เกือบทุกคน) ใจดี ชอบเลี้ยงเด็ก อีกต่างหาก

26. Thanit1926@hotmail.com     [117.47.100.50]     31 Oct 2010 - 01:00

ฉันเป็นเมียคนที่ 2 เค้าเคยสัญญาว่าจะไม่มีอีกเป็นคนที่ 3 สุดท้ายเค้าก็ทิ้งไปอยู่กันเมียคนที่ 3 โดนไท้สนใจฉันเลยทั่ง ๆที่ฉันไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับเมียหลวงเลยฉันทำดีกับเขาทุกอย่างเอาใจสารพัด เค้ากับทิ้งได้ลง ใครช่วยคิดที ฉันจะทำอย่างไรดีให้ผู้ชายไม่รู้จักพอคนนี้สำนึกได้บ้าง

27. มด พยากรณ์     [58.9.68.33]     31 Oct 2010 - 15:00

ตำรามนต์ปราบเสนียด (แก้คุณไสย ดวงไม่ดี ฯลฯ) พระราชนิพนธ์ รัชกาลที่ ๔

http://horasad.pocketblogz.com/webboard/bbs/thread-384-1-1.html

28. ฐิภา     [58.8.167.129]     01 Nov 2010 - 08:22

มีบทความดีดี มาฝากนะคะ~+ผลจากการทำคุณไสย+~


--------------------------------------------------------------------------------

กรรมนี้เป็นกรรมที่สามีทำกับภรรยาหรือภรรยาทำกับสามี และนับเป็นกรณีที่น่าสนใจมากทีเดียว ซึ่งกรรมจากการทำ "คุณไสย" ใส่ผู้อื่น โดยเฉพาะทำใส่ภรรยาหรือสามีของตนเอง ทั้งนี้บางคนอาจหลงทางเข้าใจผิดไปว่า การทำคุณไสยเสน่ห์ยาแฝด เป็นหนทางในการแก้ไขปัญหาครอบครัวหรือชีวิตคู่ได้ แต่ความจริงแล้วมิได้เป็นเช่นนั้น ในข้อนี้จะขอรวมถึงบุคคลต่างๆ ที่พยายามทำคุณไสยใส่ผู้อื่น ที่ตนเองปรารถนาด้วยการกระทำเช่นนี้ นับเป็นกรรมหนัก หลายคนทีเดียวที่เข้ามาหาแม่ชีแล้ว ยอมเล่าเรื่องประเภทนี้ให้ แม่ชีทศพร ฟัง ซึ่งจากเรื่องราวส่วนใหญ่ พบว่าสามีหรือภรรยาบางท่าน กลัวว่าคู่สามีหรือภรรยาของตนจะนอกใจหรือสามีอาจจะไปติดหญิงอื่น จึงไปหาหมอเสน่ห์รวมไปถึงบางคนที่หลงรักใคร่ชอบพอในเพศตรงข้าม แล้วไปหาวิธีทำเสน่ห์เล่ห์กลต่างๆ มีหลายรายที่ทำแล้วก็ไม่ได้ผล แต่ก็มีหลายรายที่อาจได้ผลก็จริง แต่กลับต้องเจอเคราะห์ร้ายที่แสนสาหัสยิ่งกว่าffice ffice" /></O >
ซึ่งแม่ชีทศพรท่านเล่าว่า คนที่มาปรึกษาท่านนั้นเล่าให้ฟังว่า เมื่อตนเองไปทำเสน่ห์ใส่บุคคลที่ตนรักแล้ว แม้ว่าบุคคลนั้นมาอยู่กับตนก็เหมือนไม่ได้อยู่ด้วย เพราอำนาจจากไสยศาสตร์ที่ตนเองทำใส่ลงไป ทำให้สติของคนรักไม่สมประกอบ ผู้ที่โดนคุณไสย จิตใจจะเหม่อลอย สติสัมปชัญญะไม่สมบูรณ์ บางครั้งมีอาการคลุ้มคลั่ง เหมือนกับว่าต้องอยู่กับคนบ้า ที่สำคัญคือทำมาหากินไม่ขึ้น เพราะเล่นของต่ำ ของสกปรก ไม่ใช่ทางที่ถูกที่ควร บางคนจากฐานะการเงินดีๆ กลับล่มจม เป็นหนี้เป็นสินหมดเนื้อหมดตัว แถมยังต้องเจ็บป่วยกระเสาะกระแสะเสมอ</O >
ทั้งนี้ เพราะอำนาจจากไสยดำ แท้จริงแล้วไม่เคยช่วยใคร โดยมากเป็นมนต์ทางกิเลสตัณหา เป็นพลังงานดำที่เกาะกินผูกติดกับผู้ใดแล้ว ผู้นั้นก็มักจะมีราศีดำจับหน้า จับตัว ทำให้หมองคล้ำ ซึ่งปกติแล้วราศีดำนี้จะไม่จับใครง่ายๆ นอกจากผู้นั้นจะเข้าไปเล่นกับไสยดำนี่ก่อน เมื่อเข้าไปเล่น ทั้งผู้ทำและถูกกระทำก็ย่อมถูกราศีดำนี้ปกคลุม จับตามเนื้อตามตัวตามใบหน้าไปโดยอัตโนมัติ</O >
เปรียบเทียบได้กับการลงเล่นโคลน คนที่เอาโคลนไปป้ายผู้อื่นนั้น ตัวเองก็ต้องเปื้อนโคลนด้วย แต่ที่ร้ายไปกว่านั้น คือ การนำเอาไสยศาสตร์ อย่างไสยดำไปใส่ไปทำกับบุคคลที่เรารัก เสมือนกับว่าเราเอายาพิษไปให้เขากิน แสดงให้เห็นว่าเราไม่ได้รักเขาจริงๆ เพราะคนที่รักกันนั้น คงไม่หยิบยื่นยาพิษหรือคุณไสยมนต์ดำให้คนที่เรารักกินอย่างแน่นอน แต่เป็นเพราะความเห็นแก่ตัว ความขาดสติ ความมัวเมาลุ่มหลง จึงทำให้ประพฤติตัวเอาคุณไสยมนต์ดำเป็นที่พึ่ง เมื่อหลวมตัวทำไปแล้วก็ถอนตัวออกยาก ที่ลำบากคืออาถรรพ์จากสิ่งเหล่านี้ จะทำให้การใช้ชีวิตในทุกด้านวิบัติ ทั้งการงาน การเงิน คนรอบข้าง ถึงแม้ว่าได้คนรักมาจริง แต่ก็ได้แค่กาย จิตใจเขาไม่ได้มา นอกจากนั้นคนอื่นๆรอบข้างก็จะไม่อยากเข้าใกล้เรา ถึงแม้เราจะไม่บอกเรื่องนี้ให้ใครรู้ก็ตาม</O >
หลายคนที่เล่นไสยศาสตร์มนต์ดำจนต้องสิ้นเนื้อประดาตัว ล่มจม เพราะอาถรรพ์ร้ายจากศาสตร์นี้ ทั้งคนเล่นและคนที่ถูกของ มักเสียสติวิปลาส ทำมาหากินไม่ขึ้น ต้องทุกข์ยากไร้ที่พึ่ง ดังนั้นผู้ที่คิดจะแก้ไขปัญหาชีวิตรักโดยวิธีนี้จงกลับใจเสียใหม่ ถ้าเขาไม่รักเรา ไม่ใช่คู่ชีวิตเรา ก็ปล่อยเขาไปดีกว่า การแก้ไขปัญหาทุกปัญหา ให้จำไว้ว่า ต้องแก้ด้วยสติปัญญา อย่าแก้ด้วยอารมณ์ ความลุ่มหลง เห็นผิดเป็นชอบ เพราะเมื่อพลาดพลั้งทำลงไปแล้ว จะยิ่งทำให้สถานการณ์เลวร้ายลง เป็นปมปัญหาทับซ้อนเข้าไปอีก เหมือนยิ่งทำให้เรือที่รั่วจมไวขึ้น จึงขอเตือนทุกท่านที่มีครอบครัวแล้ว หรือแม้แต่คนหนุ่มสาว อย่าได้ไปพึ่งคุณไสยมนต์ดำเหล่านี้อย่างเด็ดขาด เพราะจะเป็นบาปกรรม เป็นอาถรรพ์ติดตามตัวเราไปทั้งชีวิต.</O >ลองอ่านดูนะคะ เผื่อจะเป็นประโยชน์


ฐิภา พยากรณ์

29. มด พยากรณ์     [58.11.16.12]     01 Nov 2010 - 09:04

12 วิธีมัดใจชายไม่ให้นอกใจ (PERFECT WOMAN)

1.
ดูแลตัวเองตลอดเวลา ตั้งแต่หัวจรดเท้า >>> ผู้ชายส่วนใหญ่อยากอยู่กับผู้หญิงที่ดูดี เพราะมันทำให้เค้ากระชุ่มกระชวยตลอดเวลา อย่างน้อยมันก็ทำให้ลดโอกาสที่เค้าจะมองผู้หญิงอื่นได้มากขึ้นเยอะเลยเชียวล่ะ

2.
ขี้อ้อน >>> ความขี้อ้อน เป็นเสน่ห์ของผู้หญิงมากๆ แต่ควรรู้จักอ้อนให้พอดีและให้ถูกกาลเทศะ

3.
เอาใจเก่ง >>> แต่ไม่ใช่ว่าเอาใจเกินเหตุนะครับ หมายถึง ตลอดเวลาที่คบกัน จะรู้ว่าแฟนเราชอบทำอะไร ชอบกินอะไร ประทับใจอะไร ควรจะมีสมุดไดอารี่ จดไว้บ้าง

4.
ดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดี >>> ตัวอย่างเช่นเวลาตากพัดลม ก็เตือนเค้าว่าเดี๋ยวไม่สบาย ,อย่านอนดึกนะเด๋วทำงานไม่ไหว หรือเวลาเค้าไม่สบายก็ดูแลเค้าเป็นอย่างดี, ดูแลเรื่องการแต่งตัว, การกิน ฯลฯ ทุกสิ่งที่ทำไปยิ่งทำให้เค้าไม่อยากที่จะไปจากคุณเลย

5.
ซื้อของเซอร์ไพส์ให้บ้างบางโอกาส >>> ที่น่าสนใจก็มี นาฬิกา , เสื้อผ้า , กางเกงยีนส์ เป็นต้น แต่ก็ต้องเลือกไซด์ให้พอดีกับที่เค้าใช้ด้วยนะ คุณจะเห็นรอยยิ้มแบบเขินๆอย่างผู้ชาย แต่ก็อย่าเซอร์ไพส์บ่อยละกาน

6.
เป็นผู้หญิงทำงาน >>> เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงในยุคนี้ ผู้หญิงที่ไม่ทำอะไรเลย ทำให้ผู้ชายรู้สึกไม่มั่นใจในอนาคตของชีวิตคู่ แต่แฟนเราก็ต้องทำงานเหมือนกันนะ คือไม่ใช่ฝ่ายใดเกาะอีกฝ่ายหนึ่งกิน

7.
คุยกับผู้ชายคนอื่นบ้าง >>> ไม่ใช่หมายความว่าคบหลายคนนะ แต่หมายถึงคุยกันแบบเพื่อนมากกว่า เหมือนเป็นการให้รู้ด้วยว่า ฉันไม่ใช่ของตายแน่นอน และคนที่พร้อมจะต่อคิวก็ยังมี ผู้ชายที่ไม่ให้แฟนคุยกะคนอื่นเลย ถือเป็นคนใจแคบมาก

8.
หยิ่งในศักดิ์ศรี >>> ผู้หญิงบางคนยอมให้ผู้ชายข่มอยู่ตลอดเวลาบางครั้งเวลาทะเลาะกันหรือโดนทำร้ายเราไม่จำเป็นต้องเป็นฝ่ายง้อหรือขอโทษ แต่ควรจะตอบโต้อะไรที่มันทำให้เค้ารู้ว่า ไม่มีเธอฉันก็หาใหม่ได้นะ มันจะทำให้ ผู้ชายรู้สึกว่าเค้าไม่มีค่า และความเย่อหยิ่งในตัวเค้าจะลดลง

9.
ไม่ยอมเสียตัวให้ก่อนเวลาอันสมควร >>> ข้อนี้สำคัญมากครับ อะไรๆที่ได้มาง่ายๆ มันมักจะจบลงง่ายๆ ผู้ชายบางคนเรื่องแบบนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถ้าเค้าทนไม่ไหวหรือไม่มีความอดทนมากพอ ก็ปล่อยเค้าให้ไปหาผู้หญิงที่ให้ง่ายๆแล้วกัน

10.
ไม่มองชายอื่น >>> ถือเป็นการให้เกียรติแฟนเราเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเวลาเจอคนที่หล่อดูดีมากๆ แต่เราก็ไม่เคยที่จะมองเลย

11
.คำว่า"รัก"ไม่ใช่สิ่งที่พูดง่าย >>> ยิ่งพูดคำว่า “รัก” มากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้แฟนเราได้ใจ แต่กลับกันเมื่อใดที่ยังไม่ได้พูดคำว่า “รัก” ออกไป ผู้ชายย่อมรู้สึกว่า ยังเล่นเกมส์ไม่ชนะ

12.
ให้อภัยเสมอเมื่อผิดครั้งแรก >>> การให้อภัยเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตคู่ เมื่อใดที่ทำผิดครั้งแรก เราควรให้อภัยเค้า แต่ถ้าผิดเรื่องเดิมในครั้งต่อๆไป อันนี้ก็แล้วแต่คุณจะตัดสินใจละกัน


อ่านต่อ : http://www.dek-d.com/board/view.php?id=957724#ixzz0VZKyRiV6

เปิดใจชายเจ้าชู้

http://www.artsmen.net/content/show.php?Category=boyboard&No=4934

30. saturn771@hotmail.com     [61.19.47.246]     08 Nov 2010 - 14:25

ดิฉันก็มีปัญหาเรื่องสามีโดนของเหมือนกันค่ะ เป็นเมนจากผ็อนามัย รู้แล้วแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างรัย เพราะไม่รู้เรื่องแบบนี้ ก็เลยอยากขอคำแนะนำจาคุณต้มยำกุ้ง ว่าจะมีวิธีใดแก้ได้ แล้วถ้าแก้แล้วจะกลับเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า ช่วยหน่อยน่ะ

31. kad_kiku@windowslive.com     [223.206.78.252]     06 Mar 2011 - 12:48

นู๋คิดว่าแฟนนู๋น่าจะโดนของค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เคยไปดูดวงเค้าก็บอกให้ระวังจะมีคนทำของใส่เป็นผู้หญิง นู๋อยู๋กินกับแฟนมา4ปีมีลูก2ชาย1หญิง1คน เค้าไมาใช่คนเจ้าชู้ ขยันทำงาน รักครอบครัว จะเข้าปีที่5แฟนนู๋ก็มีอาการแปลกๆ หน้าดำมากดูไมามีสง่าราศี เวลาพูดจาไม่สบตารุกลี้รุกลน สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวคล้ายคนเมาอะไรสักอย่าง ลูกคนที่2เพิ่งคลอด ธค.53ตอนนี้ก็2เดือน11วัน ไม่อุ้มไม่มองหน้าลูกไม่สนใจทำเหมื่อนไม่ใช่ลูก หลังๆมานี้ที่แปลกมาก เวลานู๋ถามอะไรเค้าว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ แบบนี้ เค้าจาบอกนั้นไม่ใช่เค้าแต่เป็นอีกคน นู่ก็งง เหมื่อนเวลาคุยกันพูดกลางกันปกติแต่อยู่ๆเค้าก็พูดใต้เสียงเหมื่อนคนแก่แล้วพูดเรื่องอะไรก็ไม่รู้ทั้งๆที่นู๋กับแฟนพูดกันอีกเรื่องแล้วสักพักเค้าก็กลับมาพูดกลางแล้วเป็นเรื่องเดิมที่เราคุยกัน และที่สำคัญที่สุดคือเค้าจะพยายามทำให้นู๋อยู่ในสังคมเค้าไม่ได้แต่นู๋ก็ยังทนได้อยู่จนล่าสุดที่นู๋ยอมออกจากชีวิตเค้า เค้าถึงขั้นจะฆ่า แต่นู๋ดีใจที่ความรักเราเป็นความรักที่บริสุทธิค่ะ อยากช่วยเค้าแต่ตอนนี้นู๋แยกกันอยู่แล้วไม่ได้เจอกัน1เดือนแล้วค่ะจะทำยังไงได้บ้างค่ะ ช่วยนู๋ด้วยน่ะค่ะสงสารลูกค่ะคนโต2ขวบคนเล็ก2เดือน11วัน ขอบคุณค่ะ

32. max_racing24@hotmail.com     [125.24.182.39]     11 Mar 2011 - 20:27

โห้...เอาใจช่วยคุณkad_kiku คับมีเจ้าตัวเล็กด้วย2คนอีก ยังไงคืนดีกันไวๆนะคับ

33. tamresun45@gmail.com     [124.122.138.236]     23 Apr 2011 - 15:49

อยากรบกวนขอความช่วยเหลือคะ คือว่าแม่บอกว่าพ่อโดนคุณไสยเป็นของสกปรกที่เอาใส่ให้กิน โดยส่วนตัวไม่เชื่อเรื่องนี้เลย แต่ก็อยากจะพิสูจน์ว่าจริงหรือเปล่า
อยากให้พ่อกลับมารักแม่เหมือนเดิม ใครมีวิธีแก้บ้างช่วยแนะนำด้วยนะคะ
ตามเมล์ที่แจ้งไปคะ จะขอขอบพระคุณอย่างมากคะ

34. cv     [110.168.84.60]     24 Apr 2011 - 19:04

แนะนำให้เอาชื่อของคนที่ทำของเขียนแล้วใส่ใต้พระไพรีพินาศนะคะ
แล้วสวดบทไพรีพินาศ ขอให้เขาเลิกคิดร้ายกับเรา ถ้าไม่เลิกขอให้เขามีอันเป็นไป
แล้วทำบุญด้วยนะคะ

35. suchela.sodkong77@gmail.c     [125.27.137.185]     12 May 2011 - 18:44

ช่วยหนูด้วยแฟนหนูโดนของตํามากๆ

36. suay.piyarat@gmail.com     [202.28.123.193]     29 May 2011 - 15:33

ขอบคุณคุณฐิภา พยากรณ์ มาก ส่วนของคุณsaturn771@hotmail.com ดิฉันสงสัยว่าทำไมกินของเขาจึงแรงที่สุด เคยถามผู้รู้บอกว่ามันเข้าเส้นเลือด และแก้ไขยากมากที่สุด ทางแก้คือหานำมนต์มาให้สามีดื่มและอาบ ท่องบทสวดมนต์ชินบัญชร พาหุงมหากา และยอดพระกัณฑ์ไตรปิฏก อุทิศส่วนบุญและอโหสิกรรม ทำบุญทอดกฐิน ทำจิตใจให่สงบ ถวายสังฆทานโดยใส่พระพุทธรูป ด้วย

37. vorakran@hotmail.com     [58.9.230.106]     08 Aug 2011 - 18:28

สวัสดีคับพี่ขอความช่วยเหลือด้วยคับตอนนี้แฟนผมป่วยเป็นโรคเครียดลงกระเพาะอาหารไปหาหมอมาแล้วคับแต่หลังจากนั้นแฟนผมไปดูดวงและถูกทักมาว่าโดนของแต่ไม่บอกว่าโดนของอะไรบอกว่ามีคนทำของใส่ผมเลยอยากหาความจริงคับ
1.ถ้าแฟนผมโดนของที่ว่านั้น ใครเป็นคนทำ และของที่โดนคืออะไร
2.ถ้าแฟนผมโดนของจริง จะแก้ไขยังไงคับ
3.ถ้าแฟนผมแค่ป่วย ไม่ได้โดนของจะมีวิธีป้องกันของคุณไสยทั้งหลายยังไงคับ
ขอขอบคุณคำตอบด้วยนะ และขอบคุณที่ช่วยแฟนผมผมรักและสงสารแฟนผมมาก

38. vorapun38@hotmail.com     [124.121.184.129]     10 Aug 2011 - 23:06

ถึง คห.ที่16 อยากทราบที่อยู่แม่ซะที่ถ.สามัคคี โปรดชี้แนะด้วย

39. loveza35500     [27.130.159.224]     26 Aug 2011 - 06:52

ดีค่ะ ดิฉันทราบข่าวมานานแล้วว่า คนทรงเจ้าได้ท่องคุณไสยน์ใส่คนอื่น
เรื่องนี้ดิฉันทราบมาตั้งนานแล้วได้เจอกับตัวเองมาด้วย แล้วคนทรงเจ้า บ 8 ม. 5 ถ. รามอินทรา ต.ท่าแร้ง อ. บางเขน จ.กรุงเทพ 029496714(บ้านคนทรง) ได้ทราบมาว่าตามกฎหมายจริงๆ แล้ว คนที่ท่องคุณไสยน์ ติดคุก 25 ปี ใช่ไหมค่ะ ดิฉันกลัวมากเลยค่ะ

40. tuk-yada@live.com     [115.87.96.253]     27 Aug 2011 - 13:33

อย่าเชื่อค่ะ หมอแขกที่ ถนนสามัคคี เป็นมุสลิม ชื่อแม่ซะ หรอกลวงค่ะ เราไปมาแล้ว เสียเงินเปล่า

41. ดาบส     [58.8.213.196]     27 Aug 2011 - 18:18

ถ้าแก้ยังไม่ได้ ก็แวะมาที่มาหาดาบสที่วัดดอนก็แล้วกัน ดาบสมีลูกอมที่ทำจากผงสมฤทธิ์ และผงสมปราถนา ซึ่งบรรจุที่ใต้ฐานพระอายุ 700 ปี ท่านว่ากันของกันคุณไสยได้ดีมาก พระที่ได้มาท่านเอาผสมกันและทำเป็นลูกอม ท่านใช้แช่น้ำมนต์เวลาอาบน้ำมนต์ให้ญาติโยม ดาบสใข้วิชาหยิกหน้าไม่เจ็บ ขอท่านดื้อๆ ท่านก็เลยถวายมา

ดาบส ก็ไม่ได้มีความรู้ด้านนี้อะไรมากหรอกนะ เพียงแต่ได้มา เห็นว่ามีคนเดือดร้อนก็อยากจะช่วย ค่าครูค่าของ เงื่อนไขอะไรก็ไม่มี ถือว่าช่วยกันเท่าที่ทำได้42. คนที่หวังดี     [125.25.109.210]     11 Sep 2011 - 10:22

ใครที่โดนหลอกมาเยอะลองโทีอ.ท่านนี้ดูนะค่ะเพราะเราทำสำเร็จมาแล้วและแนะนำคนอื่นก็สำเร็จเหมือนกัน ลองโทรดูค่ะ0898266176 ค่ะ

43. mitr_chang@hotmail.com     [110.49.225.39]     03 Nov 2011 - 19:16

ถ้าท่านเดือดร้อนเกี่ยวกับเรื่องโดนคุณไสยก็ลองมาให้พ่อปู่นารอดที่อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี ดูซิคะท่านเก่งค่ะ และใจดีมาก ค่าครูก็แค่ร้อยเดียวเองค่ะ
ท่าท่านมีปัญหาก็ลองโทรมาที่เบอร์โทรนี้ได้ค่ะ 0852955595 ค่ะ

44. รบกวนด้วยค่ะ     [223.207.26.68]     03 Nov 2011 - 21:20

แล้วถ้าหากว่าเราโดนเองจะรู้ได้อย่างไรบ้างค่ะ เคยมีคนทายว่าเราโดนของทำให้ไม่ได้แต่งงานกับใคร รบกวนผู้รู้ช่วยชี้ทางด้วยนะค่ะ

45. cream_323@hotmail.com     [125.27.237.187]     08 May 2012 - 19:30

เคยเกิดขึ้นกับตัวเองเลยอยากแนะนำ สมุนไพร+น้ำมนต์หลวงพ่อโตคะ

46. จากเว๊ปหมอนิด(กิจจา)     [66.87.7.132]     10 May 2012 - 12:23

หลวงพ่อ สี ตัตโถ...รักษาโรคผมเคยเขียนมาครั้งหนึ่งแล้วเกี่ยวกับการรักษาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ...ผมได้แนะนำหลายคนที่แข้งขาไม่ดี เดินเหินไม่สะดวก บางคนที่มีอายุเมื่อนั่งลงกับพื้นแล้วลุกขึ้นลำบาก ผมก็แนะนำให้ไปหา หลวงพ่อสี ตัตโถ ซึ่งทุกคนที่ไปรักษามาแล้วอาการดีขึ้นมากอย่างผิดหูผิดตามีผู้สูงอายุคนหนึ่งมาหาผมบอกว่าได้นัดหมอจะผ่าตัดเปลี่ยนลูกสะบ้าหัวเข่า อีกอาทิตย์ก็จะถึงเวลานัดหมายผ่าตัดแล้วผมแนะนำให้ไปหา หลวงพ่อสี ตัตโถ ลองรักษาดูก่อนอย่าเพิ่งไปผ่าตัด ผมบอกว่าอาการเป็นมากควรจะหาคนติดตามไปดูแล และให้หาที่พักใกล้ๆวัดหลวงพ่อ เพื่อจะได้รักษาต่อเนื่องทุกวัน ไม่ต้องเดินทางไป-มา กรุงเทพฯ-เพชรบูรณ์เพราะจะเหนื่อยกับการเดินทางซึ่งผู้สูงอายุคนนั้นก็ทำตามที่ผมแนะนำไปอยู่ที่นั่นประมาณ 10วัน ให้หลวงพ่อรักษาทุกวันปรากฎว่าอาการดีขึ้นแทบจะเรียกว่าหายเป็นปกติ แกดีใจมาก พอเดินได้คล่องแคล่วว่องไวแกก็อยากไปเที่ยวต่างประเทศอยากไปโน่นอยากไปนี่เหมือนเปลี่ยนชีวิตใหม่เลยทีเดียวถ้าผมบอกชื่อผู้สูงอายุท่านนี้คิดว่าหลายคนคงจะรู้จักเพราะสินค้าที่เขาขายนั้นขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียวโทรทัศน์หลายช่องเคยไปถ่ายทำสินค้าออกรายการมาแล้วมากมายผมยังไม่ได้ขออนุญาตจากท่านเลยไม่กล้าเอ่ยถึงชื่อเสียงเรียงนามมาให้รู้ผมอยากพาคนที่เจ็บป่วยไปหาหลวงพ่อ ให้หลวงพ่อช่วยเมตตารักษาให้ แต่ติดตรงที่ ไม่มีใครติดตามไปดูแล เพราะการรักษาต้องรักษาอย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผลเร็ว ไม่ใช่อาทิตย์หรือสองอาทิตย์ไปครั้งหนึ่ง มันหายช้าเพราะบางโรคต้องรักษาต่อเนื่องจะเห็นผลดีกว่า ผมยินดีที่จะออกค่ารถตู้และค่าอาหารให้ ขอเพียงแต่ท่านที่เจ็บป่วยควรจะมีเวลาไปพักอยู่ใกล้ๆวัดหลวงพ่อ ทุกเช้าไปหาหลวงพ่อให้หลวงพ่อรักษาทุกวันประมาณ 7-10วัน พร้อมกับมีคนติดตามไปดูแลท่าน ถ้าท่านใดที่พร้อมทุกอย่างตามที่ผมว่ามานี้ เชิญติดต่อมาหาผมได้เลยครับ (ถ้ามีไปกันเป็นกลุ่มหลายคนพร้อมกันจะประหยัดค่ารถได้มาก และผมคงไม่มีเวลาที่จะพาไปทุกวันหรือทุกอาทิตย์)ท่านใดที่มีรถยนต์ มีลูกหลานขับรถ ก็ลองไปรักษากับหลวงพ่อ สี ตัตโถ ดูก่อนเพราะหลวงพ่อไม่ได้เรียกร้องเงินทองแต่อย่างไร แล้วแต่ศรัทธาของท่านที่จะใส่ค่ายกครู หลวงพ่อรับรักษาเกือบทุกโรคที่โรงพยาบาลต่างๆไม่รักษาแล้วก็มีมาก ถ้าคนที่เป็นมะเร็งระยะแรกหรือระยะสองให้รีบไปให้หลวงพ่อรักษา คนที่เป็นอัมพฤษ-อัมพาต หลวงพ่อรักษาหายมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะปวดหัว ปวดหลัง ปวดหัวเข่า เป็นตาต้อ และอีกหลายโรคที่หลวงพ่อรักษาหายมามากแล้ว ผมเห็นว่าเป็นประโยชน์กับผู้ป่วยจึงนำมาลงให้ทุกท่านรู้ เผื่อใครมีญาติ พี่ น้องที่เจ็บป่วยจะได้ไปให้หลวงพ่อรักษา ท่านอาจจะมีบุญสัมพันธ์กันมาก่อนโรคที่เป็นอยู่ถ้าไม่ถึงวะระแห่งกรรม ท่านก็โชคดีจะได้หายจากโรคที่เป็นอยู่ บางคนหลวงพ่อจะตรวจดูถึงกรรมอะไรต้องรักษาอย่างไร ท่านคลิ๊กเข้าไปหาดูในเวปจะมีแผนที่บอกไว้อย่างชัดเจน เพียงแค่พิมพ์คำว่า หลวงพ่อ สี ตัตโถ เท่านั้น

ด้วยความเคารพ

หมอนิด (กิจจา ทวีกุลกิจ) 12 มี.ค.2555

47. อุ๋ม-อิ๋ม@hotmail.co.th     [115.67.192.205]     06 Sep 2012 - 18:49

ดิฉันไม่รู้ว่าสามีของดิฉันจะโดแแนของหรือเป่ล่าแต่เรื่องก็เหมือนนิยายน้ำเน่าเรากับสามีอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่อายุ16แฟนเรา17ปัจจุบันนี้คเรา28อยู่กันมาไม่เคยดากันแม้แต่กู***ไม่เคยพูดแฟเราเป็นคนไม่ค่อยพูดชอบพูดเล่น
พอมีคนมาแนะนำให้รู้จักผู้หญิงคนหนึ่งเป็นคนชัยภูมิแฟนเรากลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคนผู้หญิงคนนี้ก็มีผัวแล้วแต่แฟนเราก็ยังหรอกตัวเองอยู่โกหกแม่ผัวเราเอาเงินไปให้เขาเป็นแสนตอนแรกแม่ผัวก็เกรียจแต่ทุกวันนี้กลับหลงเขาซะอีกทุกวันนี้เราเลยต้องพาลูกกลับมาอยู่บ้านของเราถ้าใครเคยมีประสบการและมีทางแก้โทรมาหาเราได้
0851178621ษา
ขอบคุณ

48. ทุกข์ใจ     [192.168.1.115]     06 Sep 2012 - 20:07

ขอเมล์คุณต้มยำกุ้งได้มั้ยค่ะ อยากปรึกษาเรื่องคุณไสย์ค่ะ เมลดิฉัน somsomwang.999@gmail.com ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

49. poi9009@hotmail.com     [118.101.177.103]     24 Sep 2012 - 22:40

ใครได้ช่วยทีน้องชายไม่รู้โดนของอะไรหรือเปล่าเพ้อคลั้งแต่คนเก่า ทั้งๆที่เเฟนน้องก็ทิ้งไปนานแล้วกู้เงินเป็นแสนๆไปให้ผู้หญิงใช้คนเก่าทั้งๆที่ไปเจอเขานอนกะคนผัวใหม่แล้วยังไม่ตัดใจ พ่อแม่ไม่สนใจใครพูดอะไรไม่ได้จนออกจากบ้านไปแล้ว

50. พงษ์     [27.55.10.144]     07 Oct 2012 - 02:19

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องโดนกระทำกลั่นแกล้งทางไสยศาสตร์ เชิญเข้ามาปรึกษาพูดคุยกันใน www.saiyasartrealworld.com นี้เลยนะครับ ยินดีให้คำปรึกษากับคนที่เคยโดนมาก่อนครับ อ.เอก ท่านมาสร้างบารมีช่วยเหลือคนครับ

51. wa-ew24@hotmail.com     [27.55.7.252]     22 Oct 2012 - 22:41

สามีหนูอยู่ดีๆก็มาบอกว่าไม่รักเราแล้วหมดรักแล้วทั้งที่อยู่กินกันมาเก้าปีจนผู้หขิงคนนี้เข้ามาใกล้ชิดสามีสุดท้ายเค้าสามีก็แอบได้เสียกันสามเดลียดมั้งครอบครังหนูเลยแม้กระทั่งลูกเค้ายังไม่สนใจใครก็ได้แนะนำหนูหน่อยค่ะ

52. Anurak kammawan     [110.49.248.16]     09 Apr 2013 - 12:51

ปราบมาร ภูตผีปีศาจ ถอดของมนต์ดำอวิชาทั้งหลาย จะเป็นด้วยเหตุคุณคนใส่ คุณผี ทำได้ทั้งหมด รักษาแล้วกันให้ด้วย ถ้าเป็นของที่ได้กล่าวมาข้างต้นรักษาได้ทั้งหมดยกเว้นโรคภัยไข้เจ็บหรือโรคประจำตัว ให้ไปหาหมอโรงพบาลรักษา มารใต้ลุ่มฟ้าทำได้ทั้งมวล การรักษาก็ต้องดูก่อนว่าเป็นโรคประจำตัวไหม หรือเป็นเพราะอะไร ถ้าเป็นเกี่ยวกับผีหรือโดนของจริงๆถึงจะมีการรักษาให้ ข้าพเจ้าชื่อป๊ะ ได้ร่ำเรียนสืบถอดมาจากครูบาอาจารย์ พ่อธรรมลาน แพงโน ซึ่งเป็นครูบาอาจารย์ของข้าพเจ้า ครูบาใหญ่ อ.ชาย ชนะมาร ซึ่งครูบาของข้าพเจ้าได้ร่ำเรียนสืบทอดมา เป็นพระคาถาธรรมโบราณสืบทอดมาเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ที่ถูกมารหรืออำมนุษย์ทำร้าย ไม่ว่าจะเป็นพวกมนต์ดำหรือที่เรียกกันว่าเดียรัจฉานวิชา เป็นพระคาถาธรรมของพระพุทธเจ้า และพระอุปคุตมหาเถระเจ้าโดยแท้ ที่ท่านปราบพญามารผู้มีฤทธิ์เหนือมารทั้งปวง และมารทั้งหลายที่มารังแกมนุษย์ผู้ที่นับถือศาสนาของพระองค์ เรื่องพวกนี้ใครไม่เชื่อข้าพเจ้าก็ยินดีด้วย เพราะถ้ารู้แล้วมันเป็นทุกข์ ดีแล้วที่ไม่เกิดกับตัวท่านและครอบครัวนับว่าเป็นสิ่งประเสริฐแล้ว แต่ใครที่โดนเข้าไปข้าพเจ้าบอกได้เลยว่าทรมานสุด ไม่ใช่เฉพาะตนเอง รวมถึงคนรอบข้างด้วย ของพวกนี้ไม่เจอกับตนเองหรือครอบครัวย่อมไม่รู้และไม่เข้าใจ ข้าพเจ้าสงสารผู้คนที่ได้รับความเดือดร้อนจึงได้มาโพสในอินเตอร์เน็ต ไม่ได้เปิดเป็นสำนักเพื่อหาเงินแต่ประการใด เป็นบ้านธรรมดา เพราะครูบาอาจารย์ที่ผ่านมาท่านก็ไม่เปิดเผยตัวเอง ท่านถือคำที่ครูบาใหญ่บอกกล่าวมา ใครมีบุญเยอะก็มาถึงเรา ถ้ามาถึงเราแล้วไม่ตาย คำว่าไม่หายไม่มี จึงไม่ได้ตั้งเป็นสำนักทั่วไป คนก็เลยไม่ค่อยจะรู้จัก จะรู้จักเฉพาะคนที่เคยมารักษาและบอกต่อๆกันไป ข้าพเจ้าอยู่ขอนแก่น อำเภอเขาสวนกวาง ใครมีปัญหาอะไรก็ปรึกษาข้าพเจ้าได้ 0856481662 0845115216 ป๊ะ หรือติดต่อมาทางเฟสบุ๊ค ชื่อเฟสบุ๊ค Anurak kammawam ขอให้ความสุขจงบังเกิดแก่ท่านทั้งหลาย และปราศจากเคราะห์ร้ายและมารทั้งปวงด้วยเทิอญ

53. babycute2554@hotmail.comm     [49.231.118.237]     26 May 2013 - 16:15

ตกงานกระทันหันเจ้านายแกล้ง ต้องขึ้นศาล สามีทิ้งเลี้ยงลูกตั้งแต่คลอด ตอนนี้ขวบกว่าไม่มีรายได้ ไม่มีเงินเก็บแล้วหางานใหม่ไม่ได้มา3เดือน แนะนำด้วยค่ะ เกิดพุธ ที่ สิบสี่ มีนาคม 2522 9.38น.ค่ะ

54. ไทยพุทธ     [115.87.87.178]     26 May 2013 - 17:56

ตอบ คุณbabycute2554

สนธิกาลเจ้าชะตา วันพุธ แรม 2 ค่ำ เดือน 4 ปีมะเมีย จ.ศ.1340
วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2522 เวลา 9:38 น. ลัคนาสถิตย์ราศีเมษ

ขณะนี้ เสาร์ ราหู จร เล็งราศีเมษ ไปอีกประมาณสองปี ชีวิตก็น่าจะวุ่นๆ ต่อไปอีก

สิ่งที่ควรทำคือ 1. ทำบุญปฏิบัติธรรม ทาน ศีล ภวณา และ สมาธิวืปัสสนา บ่อยๆ ในช่วงนี้ เพื่อหนุนดวง 2. ถ้าเชื่อเรื่องสะเดาะเคราะห์ ก็ควรไปวัดบังสุกุลเป็น-บังสุกุลตาย เพื่อสะเดาะเคราะห์ สองปีนี้ทำปีละหน 3. ห้อยพระเกจิ เช่น ลป แหวน เป็นต้น เพื่อหนุนดวง ส่วน เรื่องคดีความ ควรเช่าหา พระเต่าเลือน เช่นของ ลป หลิว เป็นต้น

แสดงคำตอบจำนวน 30 คำตอบสุดท้าย จากจำนวนคำตอบทั้งหมด 54 คำตอบ ( 2 หน้า )
| 1 | 2 |

Click to share


ขออภัย เนื่องจากกระทู้นี้เก่าเกินไปแล้ว

จึงขอปิด! งดการตอบกระทู้ต่อไป เนื่องจากจะทำให้ระบบโดยรวมช้าลง

หากเห็นว่ากระทู้นี้มีประโยชน์ ขอให้ท่านเปิดกระทู้ใหม่แทน

จากใจ Webmaster©Copyright ? 2004-2008 Payakorn.com All rights reserved.