Payakorn.com
ข้อคิดเห็นของบุคคลเป็นเอกสิทธิ์ และความรับผิดชอบของผู้นั้นแต่เพียงผู้เดียว ทาง websiteไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกกรณี อนึ่ง พื้นที่นี้เป็นเสมือนพื้นที่สาธารณะ บุคคลใดๆ ก็สามารถเข้ามาใช้ได้ จึงเป็นไปได้ที่จะมีผู้แอบแฝงมาเพื่อหาประโยชน์อันมิบังควร ดังนั้น
"โปรดใช้วิจารณญานในการที่จะติดต่อผู้หนึ่งผู้ใดเป็นการส่วนตัว เพื่อประโยชน์ของตัวท่าน"

  ปุจฉา วิสัชนา  Vote Up (83) Vote Down (74) เมล์กระทู้นี้ให้เพื่อน   
3521 : จากคุณ piyathipaksorn@hotmail.com     [203.151.8.41]     19 Oct 2002 - 07:57     [23 คำตอบ]

มีตำราโหราศาสตร์ จำหน่ายลดราคา
มีตำราโหราศาสตร์ จำหน่ายลดราคา ของหลายอาจารย์ เช่น อ.อรุณ ลำเพ็ญ อ.เอื้อน มนเทียรทอง อ.เสวก นิ่มวงษ์ อ.เชียร บางบอน สนใจติดต่อสั่งซื้อมาได้ที่ piyathipaksorn@hotmail.com หรือเข้าไปดูรายละเอียดที่ ammatahora.com ห้องบริการประชาชน

1. ....JOD25     [203.170.220.251]     19 Oct 2002 - 11:05

ตำราอ.อรุณนี่ตั้ง3000 บาท

ค้ากำไรเกินควรรึเปล่าเพ่

2. ....JOD25     [203.170.220.251]     19 Oct 2002 - 11:05

ตำราอ.อรุณนี่ตั้ง3000 บาท

ค้ากำไรเกินควรรึเปล่าเพ่

3. piyathipaksorn@hotmail.com     [203.151.8.41]     20 Oct 2002 - 02:48

ถ้าไม่คิดอะไร การตั้งราคาสูงเหมือนการค้ากำไรเกินควร แต่ความจริงนั้นตรงกันข้ามเลยครับ เพราะแน่ใจได้เลยว่าจะมีไม่กี่คนหรอกครับที่สั่งซื้อมา หรืออาจไม่มีเลยด้วยซ้ำ ถ้าผมจะตั้งราคาเหลือซัก 300 บาท ก็คงได้ เชื่อว่าคงจะมีคนซื้อเยอะและแน่นอนก็จะได้กำไรมากตามมา แต่ตำราของอาจารย์ก็จะกลายเป็นวิชาตลาดซึ่งใครจะหาอ่านที่ไหนก็ได้เหมือนตำราทีเขาวางขายตามริมทางเท้า ซึ่งดูไร้คุณค่า และอีกประการหนึ่งที่สำคัญคือผมต้องการนำเงินส่วนหนึ่ง ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้อาจารย์ด้วยครับ

4. กระซิบบอก     [202.133.170.195]     20 Oct 2002 - 04:13

เข้าไปดูในเวปที่คุณอ้างถึงแล้ว....
"ตำราเรียนโหราศาสตร์ทางไปรษณีย์ ( ฉบับถ่ายเอกสาร ) หลักสูตร 1 ปี โดย อ.อรุณ ลำเพ็ญ ราคา 3,600 ขาย 3,000 (สามารถสั่งซื้อเป็นรายเดือน คิดเดือนละ 300 บาท)"

คุณไม่ได้เล่าเรียนจากอาจารย์โดยตรง แต่ได้รับบทเรียนมาอีกต่อหนึ่ง...
บทเรียนที่คุณได้รับมา เป็นแบบซีร็อค หรือโรเนียวจากต้นฉบับของอาจารย์...

ถ้าเป็นฉบับจากโรเนียวของอาจารย์ ก็ถือว่าไม่แพงหรอก...
แต่ที่คุณนำมาขายนั้นในเวปคุณบอกว่าเป็นฉบับซีล๊อคนั้น ค่อนข้างแพงเกินไป...

แพงอย่างไรหรือ...
ตอบไม่ยาก... เขาเรียกว่าค้ากำไรเกินควร ตำราของอาจารย์ ๆใช้ความวิริยะอุตาสห์กว่าจะจัดทำขึ้นมาเป็นตำราให้ลูกศิษย์ได้ศึกษา แต่คุณกลับนำมาซีร็อคขาย (เอามาทำเป็นอาชีพ) โดยที่คุณไม่ได้ทำขึ้นมาเอง แบบนี้จะเรียกว่าค้ากำไรเกินควรหรือเปล่า...

ถ้าคุณมีฉบับโรเนียว ก็ขายทั้งต้นฉบับไปเลย ประเภทขายขาด ไม่คิดจะทำสำเนาเก็บเอาไว้เพื่อการค้าอีกต่อไป...ราคานี้ก็คงจะไม่มีใครว่า เพราะผู้ซื้อจะเป็นผู้พิจารณาเอง

แต่เท่าที่อ่านดูในเวป...
คุณยังมีการจำหน่ายบทเรียนเป็นรายเดือนอีก นั้นแสดงว่าคุณได้ทำการซีล็อคบทเรียนของอาจารย์ขาย โดยที่บทเรียนคุณไม่ได้ค้นคิดขึ้นมาสักหน่อย อย่างนี้เขาเรียกว่าเอาอาจารย์มาขายนะครับ

ผิดถูกอย่างไรก็กลับไปทบทวนดู

5. ._.     [203.150.11.77]     20 Oct 2002 - 05:00

ตำราของอาจารย์ก็จะกลายเป็นวิชาตลาดซึ่งใครจะหาอ่านที่ไหนก็ได้เหมือนตำราทีเขาวางขายตามริมทางเท้า ซึ่งดูไร้คุณค่า
หมายถึงประมาณว่า การกำหนดราคาให้สูง จะทำให้ผลงานของอาจารย์ฯ มีคุณค่ามากขึ้น .. หรือ ? ถ้ามีคนต้องการเรียน ต้องการศึกษา เคารพในวิชาของอาจารย์ฯ แต่ขาดปัจจัย เงิน นี่เขาก็ไม่สามารถเรียนได้หรือ อยากเสนอความเห็นว่า
ส่วนตัวผมไม่รู้สึกเสมอไปว่า สิ่งของที่ราคาเป็นเงินต่ำนั้น จะมีคุณค่าไม่มากตามราคานั้น ๆ เสมอไป
รู้สึกเป็นเรื่อง ที่ดี ที่ ประการ สำคัญ คือ ต้องการทำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้อาจารย์
แต่ตรงทีว่าต้องตั้งราคาสูงเพื่อให้ไม่เหมือนกับตำราที่ราคาต่ำกว่า นั้น.. คุณเป็นเจ้าของผลงานนั้นหรือ? หรือ ทราบ เจตนารมย์ ของอาจารย์ฯ หรือ ว่าท่านต้องการเช่นนั้น สุดแล้วแต่จะพิจารณาครับ

6. ลองลุ้นดู     [203.155.35.89]     21 Oct 2002 - 00:00

ตำราโหราศาสตร์ของต่างประเทศ เขาวิจัยกันแล้วเผยแพร่แบบไม่ปิดบัง
ทำให้ความรู้ทางยูเรเนี่ยนและอื่นๆของต่างประเทศไปได้ไกล ใครๆ ก็เรียนได้
จึงเป็นที่มาของการดูถูกโหราศาสตร์ไทยว่าไม่แม่น...เพราะการกำหนดราคาให้สูง
เพื่อให้ผลงานของอาจารย์มีคุณค่า...เท่าที่มีประสบการณ์ในการล่าตำราของผม
ตำราที่ราคาเล่มละ 60 บาทไม่ถึง 100 บาทบางเล่มของผม ให้ความรู้มากกว่าเล่มละ
1,200 บาทเสียด้วยซ้ำไป...ท่านอาจารย์เชียร บางบอน ท่านก็ยังสอนศิษย์อยู่แล้ว คุณเอาตำราของท่านมา Xerox ขายไม่ผิดจรรยาโหรฤา..ตำราท่านจะเขียนว่า
เป็นตำราสอนเฉพาะศิษย์ไม่วางขายนะ..
ถามท่าน อ.เชียร บางบอนแล้วหรือว่าท่านอยากให้คุณทำบุญให้...

7. ขอชี้แจง     [203.151.8.41]     21 Oct 2002 - 03:09

ตำราอาจารย์อรุณนั้นเป็นตำราฉบับถ่ายเอกสารโดยผมซื้อมาจากศิษย์ท่านผู้หนึ่งไม่ใช่ได้มาฟรีๆนะครับ และอีกอย่างหนึ่งอาจารย์อรุณไม่ได้เป็นอาจารย์ของผม เนื่องจากผมไม่เคยนำหลักวิชาของท่านไปใช้หากิน หรือนำไปพยากรณ์ดวงใครเลย ผมจึงไม่สามารถรับข้อกล่าวหาที่ว่าเอาอาจารย์มาขายได้ครับ ผมถือว่าผมซื้อสินค้ามาแล้วขายต่อ มันผิดตรงไหน ถ้าผมผิดเจ้าของร้านเขษมบรรณกิจไม่ยิ่งแย่กว่าผมหรือ ตำราในร้านที่เขาขาย มีเล่มไหนบ้างที่เขาใช้ความวิริยะอุตสาหะเขียนขึ้นมาเอง เรื่องเอามาทำเป็อาชีพก็ขอปฏิเสธ เนื่องจากผมมีรายได้มากพอโดยไม่เดือดร้อน ไม่จำเป็นต้องซีล็อกตำราขายกิน ไม่เช่นนั้นก็คงไม่ตั้งราคาไว้สูงหรอก เพราะการตั้งราคาสูงโอกาสขายได้ก็น้อยลง ส่วนสาเหตุที่ตั้งไว้สูงเพราะตั้งใจจะนำเงินไปทำบุญให้อาจารย์ ไม่ได้มีเจตนาจะลบหลู่ตำราที่ราคาต่ำว่าไม่มีคุณค่า เพราะตามความคิดของผมตำราจะมีคุณค่าหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับผู้นำไปใช้มากกว่า เรื่องขายขาดนั้นผมก็ไม่สามารถทำได้เนื่องจากตั้งใจไว้ว่าจะสรุปบทเรียนจากตำราออกเผยแพร่ในเวปของผม เพื่อเป็นวิทยาทานนะครับ ไม่ใช่เพื่อการค้าอย่างที่เข้าใจกัน แทนคนที่อ้างว่าเป็นลูกศิษย์แต่ไม่เคยคิดทำอะไรเพื่ออาจารย์ นอกจากนำหลักวิชาของอาจารย์มาใช้หากินเพื่อประโยชน์ส่วนตนเท่านั้น เรื่องตำราของอาจารย์เชียร ไม่ได้เป็นตำราที่ใช้สอนศิษย์นะครับ เนื่องจากผมไม่ได้เป็นศิษย์ท่าน ตอนที่ผมเริ่มเรียนโหราศาสตร์ ไม่ทราบว่าท่านอยู่ที่ไหน จึงไม่สามารถเป็นลูกศิษย์ท่านได้ ตำราเล่มนี้มีขายทั่วไป ที่เขษมบรรณกิจก็มีขาย แล้วผมขายขาดไม่ได้ซีล็อกขาย ตำราเล่มอื่นก็เหมือนกัน มีเพียงตำราอาจารย์อรุณเล่มเดียวที่ต้องซีล็อกเพราะเหตุผลต้องเก็บต้นฉบับไว้เผยแพร่นั่นเอง
มีอีกเรื่องหนึ่งผมไม่เข้าใจว่าเขาทำทำไม เนื่องจากมีผู้ส่งข้อความรูปภาพมาที่มือถือผม คงไม่ต้องบอกนะครับว่าเป็นรูปอะไร เอาเป็นว่าผมไม่สามารถกล่าวถึงในที่สาธาณะได้ ที่ผมไม่เข้าใจคือเขาทำทำไม ผมเคยไปสร้างความโกรธแค้นให้ใคร หรือการกระทำของผมไปขัดขวางผลประโยชน์ใคร ท่านที่ทำช่วยบอกที่เถอะ และถ้าเป็นเรื่องตำราอาจารย์อรุณ ก็ต้องขออภัยด้วย ผมไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ใครเดือดร้อน หรือขัดขวางผลประโยชน์ของใคร

8. แมวขโมย     [202.183.214.6]     21 Oct 2002 - 06:26

ถามจริงจะไปทำบูญคนเดียวหรือไง ลองไปคุยกะทายาท อ. อรุณ ลำเพ็ญ แล้วยัง เอ้ จะบอกดีไหมหว่าว่าอยู่ไหน ทายาท อ. อรุณ ไม่ยุ่งเกี่ยวกะวงการโหร เลยอะ เซื่อในสิ่งที่เซื่อ เฮ็ดในสิ่งที่เฮ็ด ไปดูบั้งไฟพญานาคดีกัววุ้ย ปวดกะบาน

9. piyathipaksorn@hotmail.com     [203.151.8.41]     21 Oct 2002 - 10:03

ผมมี Email ตรงกับของคุณ มีคนส่ง Email มาถึงผมชื่อ นามสกุล และที่อยู่ตรงกับผมเหมือนกันหมดทุกอย่าง คุณขโมย Email ของผม

10. ไม่เข้าจายยยยย...     [203.107.130.10]     21 Oct 2002 - 10:13

หมายความว่างัยอ่ะ มีปิยะ 2 คนหรือ?
หรือว่า แมวขโมย แอบอ้าง เป็นปิยะ?
ขยายความหน่อยนะคะ ผู้ชมสับสน ....

11. natty     [210.203.176.167]     21 Oct 2002 - 10:20

ท่านแมวขโมย ยอมลงจากเขาแล้ว หรือครับ?
น่าจะแวะมาเยี่ยมเยือนกันบ้าง

สำหรับปัญหาของกระทู้นี้ ท่านแมว อย่าใส่ใจเลยครับ
อันขึ้นชื่อ คำว่า " ครู" ในบรรดาคำไหว้ครูนั้นมีมากมายหลายสถาน
ทั้ง ครูพักลักจำ ครูเวทย์วิทยา ฯลฯ สารพัด รวมทั้ง “ครู” ทางตำรา

แต่สำหรับปัญหานี้ มันขึ้นอยู่กับความคิดของ “คน” นะครับ
มีปิยมิตรคนหนึ่งของผมเคยกล่าวเอาไว้ว่า

“การที่เขาจะได้เอาวิชาความรู้อะไรของเราไปนั้น มันเป็นเรื่องหน้าที่ของเราที่พึงกระทำ ส่วนการที่เขาจะเรียกหรือนับถือเราว่า เป็น “ครู” ของเขา หรือไม่นั้น ก็แล้วแต่เขา ถ้าเขาไม่เรียก ไม่นับถือเราเป็น “ครู” ของเขา เราจะไปเรียกร้องให้เขาทำอย่างนั้น ทำไมกัน?”
ก็เท่านี้แหละครับ อย่าให้ไปวุ่นวายถึงทายาท อ. อรุณ หรือ บรรดาเจ้าของตำราต่างๆ เหล่านั้นเลย เพราะที่เสียชีวิตไปแล้ว ก็มีเพียงท่าน อ. เอื้อน มณเฑียรทอง เพียงคนเดียว (รวมทั้ง อ. อรุณ ด้วย) ถ้ามีปัญหาอย่างไรแล้ว ท่านเหล่านั้น น่าจะเป็นผู้วิพากย์เอง

อันที่จริง ดูๆแล้ว ทางคุณเจ้าของกระทู้ก็อาจจะมีเจตนาดีก็ได้ เพราะบอกออกมาชัดเจนว่า เป็น ลูกศิษย์ ทางไปรษณีย์ ของ ท่าน อ.สถิต ที่ จ. เชียงใหม่ แนวทางวิชาของท่าน อ. อรุณ กับ ของ ท่าน อ. สถิต ก็นับเนื่องในแนวทางและความใกล้เคียงกัน ที่อาจจะแตกต่างก็อาจจะมีในเรื่องการแนะนำทางมุขปาฐะโดยตรงเท่านั้น บางที พวกครูโหร อาจารย์หลายท่านก็มักจะลำบากใจ อย่างเช่น แม้กระทั่ง คนชื่อดัง อย่างที่เขาเรียกสมญากันว่า “โหรน้อย” (ขอสมมุติเอานะครับ) ได้เรียนวิชาและคำแนะนำโดยตรงจากท่าน อ.สถิต ยังเอาตำราของท่านไปลอกขายในชื่อของตนเอง จนท่านอาจารย์ ต้องทำเรื่องฟ้องร้อง แล้ว โหรน้อย ไปขอขมาเอากลางตลาดเชียงใหม่ ท่านถึงเลิกรา ขี้เกียจพูดถึงเรื่องลอกตำราอีกต่อไปเลย เรื่องมันก็อย่างนี้แหละครับ คุณแมวขโมย คุณผ่านบ้านอาจารย์ สถิต บ่อยๆ ลองแวะไปคุยเรื่องนี้กับท่านสิครับ แล้วอย่าลืมแวะมาเยี่ยมเยือนกันด้วยก็แล้วกัน

12. natty     [210.203.176.167]     21 Oct 2002 - 10:31

ถ้าหาก มองในแง่ดีว่า ต้องการให้โหราศาสตร์ไทย ได้เผยแพร่ไป
ก็น่าจะสบายใจกันได้ (ในระดับหนึ่ง)

อ้อ สำหรับเรื่องตำราโหรเมืองนอก ที่อ้างว่า เผยแพร่ไม่ปิดบังนั้น
เรื่องนี้เข้าใจกันผิดหลายอย่างนะครับ
ระบบกฎหมายลิขสิทธิ์ ของทางเมืองนอก มันกว้างขวางและรุนแรง
มากกว่าเมืองไทยเยอะ เรียกว่า ถ้าเขียนหนังสือออกมา ขายไม่ได้ไม่เป็นไร
ขอให้มีคนมาลอกเถอะ เป็นได้ถูกฟ้องเรียกค่าเสียหายกัน อ่วมเลย
นับว่า เป็นรายได้ที่ดีกว่าการขายหนังสือเสียอีก
พอๆกับที่ เด๋วนี้ มีคนหัวใสหากินกับระบบกฎหมายลิขสิทธิ์ในไทย
เที่ยวไปจับสินค้าเอา มีรายได้ดีกว่าจะสั่งสินค้ามาขายเสียอีก 555

13. ....JOD25     [202.183.228.67]     21 Oct 2002 - 12:55

ไหนบอกว่าที่ตั้งราคาหนังสืออ.อรุณไว้สูงเพราะไม่อยากให้วิชาอ.อรุณ เป็นวิชาตลาดที่ไร้คุณค่าไง

แล้วก็กลับคำ
บอกว่าที่เก็บตำราอ.อรุณไว้เพื่อเป็นต้นฉบับไว้เผยแพร่
ในเวปของตนเอง

แบบนี้หมายความว่าไงครับ

14. แนะนำ     [203.107.130.10]     21 Oct 2002 - 13:25

อ่านบางประโยค ก็เหมือนเคารพ อ.อรุณ เป็นนักเป็นหนา ทั้งอยากเผยแพร่ และ ทำบุญไปให้.. แต่อ่านไปเจอบางประโยค ก็พูดได้เต็มปากเต็มคำว่า " อ.อรุณ ไม่ใช่ อ.ของผม ตำราของ อ.อรุณ เป็นเพียงการซื้อมาขายไป.." อ่านแล้วรู้สึกช้ำใจยิ่งนัก.....

คงจะมีผู้สนใจศึกษาโหราศาสตร์ อีกจำนวนมาก ได้เคยอ่านตำรา ของ อ.อรุณ และนับถือเลื่อมใส ในความรู้ความสามารถ ที่ท่านได้คิดค้นและถ่ายทอดไว้ในบทเรียน คิดว่ามีคนไม่ถึง 10% อ่านแล้วนำไปหากิน แต่คนเหล่านั้นก็นับถือ อ.อรุณ เป็นอาจารย์ เป็นครู ทางโหราศาสตร์ ความเป็นครูบาอาจารย์ คงไม่เกิดขึ้นเฉพาะว่า ต้องนำวิชาของท่านไปกินหรอกนะ ความเป็นครูเกิดตั้งแต่เราเปิดใจยอมรับท่าน เชื่อในสิ่งที่ท่านบอกเล่า กล่าวไว้เป็นตัวอักษร แต่คุณไม่ได้นับถือท่าน อ.อรุณ ไม่ใช่ อ. ของคุณ เพราะฉะนั้น ไม่เห็นมีความจำเป็นที่คุณจะต้องทำบุญให้ท่าน ทำดียอมเหนื่อยรักษาวิชาของท่านเอาไว้ สานต่อเจตนารมย์ เผยแพร่ความรู้ของท่านออกไป ยังมีลูกศิษย์ และ คนอีกจำนวนมากที่ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ท่าน อ.อรุณ เสมอ ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจของคุณที่มีต่อท่าน อ.อรุณ แต่คิดว่า อ.อรุณ ท่านคงไม่ต้องการน้ำใจจากคนที่ประกาศว่า " อ.อรุณ ไม่ใช่อาจารย์ของผม ".....

ถ้าต้องการถ่ายทอดความรู้ทางโหราศาสตร์ เท่าที่ได้อ่านดู คาดว่าคุณคงจะเป็นลูกศิษย์ ของ อ.สถิตย์ การทำขายเป็นรายเดือน เดือนละ 300 บาท หรือ ชุดละ 3000 บาท คาดว่าคนก็คงต้องการไม่แพ้ตำรา ของ อ.อรุณ เงินที่ได้ ถ้าต้องการนำไปทำบุญ ส่งไปให้ อ.สถิตย์ ก็ได้ ขณะนี้ท่านก็ป่วยอยู่ ทำในขณะยังมีชีวิตอยู่ ดีกว่าทำกับคนตายเสียอีก คงสมดั่งเจตนารมย์ของคุณ ที่ได้บูชาครูของคุณอย่างแท้จริง....

แนะนำ

15. ขอแจม     [202.133.160.167]     21 Oct 2002 - 13:58

ขอโทษนะครับ ส่วนหนึ่งไปทำบุญ ส่วนหนึ่งกี่% ครับ 5 หรือ 10%
กับการเอาตำราที่เป็นลิขสิทธิ์ทางปัญญาของคนอื่นมาหากิน

16. ปิยะตัวจริง     [203.151.8.41]     21 Oct 2002 - 23:25

คุณปิยะ
คุณเป็นใคร ทำไม มีจุดประสงค์อะไรถึงขโมย Email ของผมไปใช้ แล้วทำไมถึงได้ใช้ที่อยู่ของผม ในการติดต่อซื้อขายสินค้า คุณจะทำธุรกิจอะไรก็เรื่องของคุณไม่เกี่ยวกับผมสักหน่อย ไหนตอบมาซิมันเป็นอย่างไรกันแน่
คุณไม่มีความจริงใจ หลอกลวงกับคนทั่วไปอยู่แล้วใช่ไหม คุณปิดบังอะไรอยู่ถึงได้มีพฤติกรรมแบบนี้
ต้องการคำตอบด่วน


17. แนะนำ     [203.107.130.10]     21 Oct 2002 - 23:34

ถ้าคนที่ลงประกาศไม่ใช่ปิยะตัวจริง แล้วเขาเข้าไปใส่ข้อมูลใน ammatahora.com ได้งัย และคุณปิยะคนนี้ ใช่คนเดียวกับ webmaster ของ ammatahor.com หรือป่าว..

ถ้าใช่ ก็แสดงว่าคุณ หรือ คนที่ใกล้ชิดคุณนั่นแหละ เขาถึงรู้ password ที่จะเข้าไปแก้ไขข้อมูลใน webside ได้

ถ้าไม่ใช่ ทำมัยไม่ออกมาแถลงนานแล้ว ว่ามีคนแอบนำชื่อคุณมาสร้าง web

18. ...     [202.183.228.67]     22 Oct 2002 - 00:04

เถียงสู้ไม่ได้อะสิเลยโมเมว่าคนอื่น ขโมยอีเมล์ของตนไป

19. .....     [203.107.130.10]     22 Oct 2002 - 23:40

ปิยะตัวจริงหายไปเลย ลบข้อมูลใน ammatahora.com ออกหมดเสียด้วย หรือว่าไอ้คนแอบอ้างมันลบทิ้งนะเนี่ย 55555555555555

20. เฮอๆๆ     [203.147.49.249]     23 Oct 2002 - 00:55

เก็บข้าวของแล้วย้ายออกกลางดึก

21. ลองลุ้นดู     [203.155.35.89]     24 Oct 2002 - 00:41

ก็ดีครับ...กระทุ้งคนละทีสองที..ความจริงก็โผล่...พวกเราทำตัวคล้ายกับพวก watch dog เฝ้าดูแล web นี้ แหลมเข้ามาผิดลุ่ผิดทางมีหวังโดนรุม...ก็ไม่มีใครเก่งกว่าใครหรอกครับ ก็ช่วยๆ กันกวาดบ้านหลังนี้ให้สะอาด ใครๆ ก็อยากเข้ามาเยี่ยมชม

22. ฐานา***     [210.203.177.52]     06 Nov 2002 - 12:07

ถ่ายสำเนาเล่มละไม่เกิน 350 บาท

23. ddd     [203.150.11.77]     08 Nov 2002 - 12:12

เพิ่งจะรู้ มีกลุ่ม wach dog เที่ยวไล่กัดไล่งับ อย่าผิดกลิ่นเข้ามา พวกข้าฝูงใหญ่นะขออภัย เนื่องจากกระทู้นี้เก่าเกินไปแล้ว

จึงขอปิด! งดการตอบกระทู้ต่อไป เนื่องจากจะทำให้ระบบโดยรวมช้าลง

หากเห็นว่ากระทู้นี้มีประโยชน์ ขอให้ท่านเปิดกระทู้ใหม่แทน

จากใจ Webmaster©Copyright ? 2004-2008 Payakorn.com All rights reserved.