Payakorn.com
ข้อคิดเห็นของบุคคลเป็นเอกสิทธิ์ และความรับผิดชอบของผู้นั้นแต่เพียงผู้เดียว ทาง websiteไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกกรณี อนึ่ง พื้นที่นี้เป็นเสมือนพื้นที่สาธารณะ บุคคลใดๆ ก็สามารถเข้ามาใช้ได้ จึงเป็นไปได้ที่จะมีผู้แอบแฝงมาเพื่อหาประโยชน์อันมิบังควร ดังนั้น
"โปรดใช้วิจารณญานในการที่จะติดต่อผู้หนึ่งผู้ใดเป็นการส่วนตัว เพื่อประโยชน์ของตัวท่าน"

  ปุจฉา วิสัชนา  Vote Up (39) Vote Down (35) เมล์กระทู้นี้ให้เพื่อน   
46940 : จากคุณ เอ๊ะ     [124.122.226.95]     28 Jan 2013 - 10:42     [11 คำตอบ]

ดวงคนทำแท้งดูตรงไหนคะ
รบกวนสอบถามด้วยคะ ว่าดวงคนทำแท้งดูจากไหนคะ ดูแบบ เลข 7 ตัวนะคะ
ไม่เคยทำแท้ง แต่เขาทำนายว่าเคยทำแ้ท้งคะ ก็เลยสงสัยคะ รบกวนด้วยนะคะท่านผู้รู้ทุกท่านคะ

1. ต้มยำกุ้ง     [115.67.5.63]     29 Jan 2013 - 12:43

เรื่องดวงคนทำแท๊งลูก ดูจากเลข ๗ ตัว ผมไม่ค่อยชำนาญ แต่หากจะดูจากลายมือของสุภาพสตรีจะง่ายกว่า ไม่ต้องดู วัน เดือน ปี กำเนิด ในฝ่ามือจะมีจุดที่ฟ้องเอาไว้ว่า สุภาพสตรีเจ้าของลายมือ เคยผ่านการทำแท๊งมาก่อน หรือ เคยแท๊งลูกมาแล้ว ท่านที่เรียนลายมือก็คงต้องไปสอบถามจากอาจารย์ผู้สอนเองน๊ะครับ

2. อายi     [124.122.70.235]     29 Jan 2013 - 12:59

ลองวางวันเดือนปีเกิด หรือรหัสดวงดูสิครับ

3. tazan     [203.144.144.162]     29 Jan 2013 - 20:40

1.ในเรือนปุตตะ ดวาบาปพระเคราะห์ ตกเสีย หินะ มรณะ ฐานเสียเช่นคู่ศัตรู
2.สัมพันธ์ถึงเรือนกัมมะ (เวรกรรม - สายกรรมผูกพันกันมา)
3.ตัว (ตนุ อัตตะ) - ใจ (พันธุ์) - สันดาน (ลาภะ) - ความดี (ศุภะ) ตกเสียฐานไม่ดี มีเสีย3ใน4 ก็มีเกณ์ที่สามารถกระทำโดยขาดความยับยั้งชั่งใจได้คือตัวมันพร้อมที่จะทำเสีย

ใน3ข้อมีเกิดขึ้น 2 ใน 3 ก็มีเกณ์เกิดเหตุการณ์ดังที่กล่าวมา
TAZAN...........

4. AKARARUTHAI@GMAIL.COM     [110.49.224.163]     03 Mar 2013 - 16:59

เรื่องคนทำแท้งลูก ถ้าใช้วิชาหัตถศาสตร์วิเคราะห์ดู จะสามารถอธิบายชี้แจงเป็นข้อ ๆ ดังนี้ คือ
1. ผู้หญิงดูง่ายกว่าผู้ชาย เพราะผู้หญิงได้รับผลกรรมมากกว่า หรือเท่ากับผู้ชาย ขึ้นอยู่กับเจตนาความตั้งใจของผู้ชาย และผู้หญิง ขอสงวนไว้ เพราะต้องอาศัยความชำนาญ ประสบการณ์ และเป็นเคล็ดลับของสำนัก อ. ปรีชา แดงบุปผา
2. ดูจากเส้นชีวิต และอีกแห่งหนึ่งบนฝ่ามือ รวมทั้งหมด 2 แห่ง ยืนยันซึ่งกันและกัน
3. ถ้าสังเกตุให้ดี ๆ และรู้ลึก รู้จริง จะสามารถตรวจสอบ และคำนวณหาได้ว่าทำแท้งกี่ครั้ง และแต่ละครั้งทำแท้งวันที่อะไร เดือนอะไร และช่วงเวลาใด บวกลบ 10 วัน พ.ศ. อะไร และมีโอกาสทำแท้งครั้งต่อไปเมื่ออายุเท่าใด วันที่อะไร เดือนอะไร เพื่อเตือนลูกค้าที่มารับการพยากรณ์ ให้ระมัดระวังตัว เช่นยเดียวกับการพยากรณ์เรื่องอุบัติเหตุ หรือ การตาย อกหัก พบรัก โดนเจาะไข่แดง เป็นต้น ซึ่งเป็นแห่งที่ 3 (ซึ่งอาจมีหลายที่ ขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งของการทำแท้ง) คนละแห่งกับสองแห่งแรก ในข้อ 2 และบางกรณีผมได้คำนวณวันที่มีเพศสัมพันธ์กันซึ่งทำให้ติดลูก และก่อให้เกิดการทำแท้งในเวลาต่อมา
4. ผลจากการทำแท้ง จะทำให้ชะตาชีวิตตกต่ำ ไม่ว่าเรื่องธุรกิจการค้า สุขภาพ ความรัก ฯลฯ ไปจนอายุเท่าใด ก็สามารถบอกได้ เพราะมีเครื่องหมายบอกไว้ ซึ่งเปลี่ยนแปลงได้ แต่ไม่ง่ายเลย ยากมาก
5 ผู้มีส่วนร่วมในการทำแท้ง ไม่ว่าเป็นผู้ให้เงินฟรี หรือให้ยืมไปใช้ในการทำแท้ง หรือเชียร์ ส่งเสริมแนะนำ ชี้ช่องทางพาไปทำแท้งก็ได้รับผลกรรมหรือวิบากกรรมเช่นเดียวกัน มากน้อยต่างกัน ซึ่งมีเครื่องหมายแสดงให้เห็นบนฝ่ามือ ชัดเจนและกินเวลานานมากน้อยขึ้นอยู่กับเจตนา ความตั้งใจของผู้เกี่ยวข้องแต่ละคน
6. บางคนเข้าใจว่าการทำแท้งแล้ว แก้ไขโดยการทำบุญสังฑทาน 1 ครั้ง หรือสร้างพระพุทธรูป พระประทาน องค์ใหญ่ 1 องค์ แล้วจะสามารถชดใช้กรรมจากการทำแท้งได้หมด ซึ่งเป็นการเข้าใจผิด เพระยังมีเครื่องหมายที่ปรากฏบนฝ่ามือ ว่าเส้นวิบากกรรมยังอยู่ ยังไม่หายไป ซึ่งไม่สามารถหายไปได้ง่าย ๆ
7. บางคนเป็นผู้มีบุญเก่าทางด้านอภิญญาญาณ ซึ่งสะสมจากอดีตชาติ เช่น นั่งสมาธิเข้มมาก ซึ่งสามารถรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าของคนอื่นที่เกี่ยวข้องกับตนเอง หูทิพย์ ตาทิพย์ แช่งคนอื่นเห็นผลทันตาภายใน 3 วัน 7 วัน ตามที่ได้กล่าววาจาออกไป ได้พลาดท่าทำแท้ง ทำให้ตัวเองซวย 4 เท่า เพราะตัวเองเป็นคนมีบุญทำผิด ซวย 2 เท่า ลูกที่จะเกิดมาต้องเป็นคนมีบุญมากเหมือนกัน จึงจะมีกรรมเกี่ยวกันพันได้ ดังนั้น การทำร้ายลูก ซึ่งเป็นคนมีบุญก็ซวย 2 เท่า รวมกันเป็น 4 เท่า
8. จากประสบการณ์ที่ได้พยากรณ์มา พบคนทำบาปกรรมจากทำแท้ง และผู้เกี่ยวข้อง กับการทำแท้ง ทั้งนักศึกษา และบุคคลทั่วไป ทุกระดับประมาณไม่ต่ำกว่า 5% ถึง 10%

สรุป ธรรมชาติได้บันทึกเรื่องราว ชะตาชีวิตของมนุษย์ทุกคนในเรื่องต่าง ๆ ทุกเรื่อง ทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นกับพฤติกรรมที่จะปรับเปลี่ยนไป ในทางที่ดีขึ้น หรือแย่ลง ลงบนฝ่ามือทั้งสองข้างของแต่ละคนได้ อย่างน่าอัศจรรย์ใจ และเที่ยงตรง ไร้ที่ติยิ่งนัก ซึ่งเป็นผลเกิดจากกรรมหรือการกระทำในอดีตชาติ และปัจจุบันชาติ บันดาลให้เป็นไปสมจริดังคำกว่างสั่งสอนขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทุกประการ ผมจึงใคร่ขอความร่วมมือทุกท่าน ที่ได้อ่านบทความของข้าพเจ้ามาตั้งแต่ต้น ได้โปรดช่วยกันกระจายข่าวสารเรื่องนี้ให้แก่คนรอบข้างตัวท่านได้ทราบว่า ฝ่ามือสามารถบอกเรื่องราวทุกอย่างของชุตาชีวติได้อย่างแม่นยำ เที่ยงตรง เป็นการพิสูจน์อย่างหนึ่งว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว หรือนรกสวรรค์มีจริง จะได้มีจิตใจกลัวเกรง ละอายใจในการทำความชั่ว และเพิ่มขวัญ กำลังใจ ความมุ่งมั่น ใส่ใจในการทำความดี ทำให้สังคมโลกมีความผาสุขยิ่งขึ้น เข้าสู่ยุคพระศรีอริยเมตตรัยเร็วขั้น

หมายเหตุ ท่านใดยังมีความสงสัยประการใดเกี่ยวกับเรื่องทำแท้งทั้ง 8 ข้อ ดังกล่าวข้างต้น ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ (081) 4862904, (082) 3259400
คุณวันชัย อัครฤทัย (ยกเว้นเคล็ดลัยของสำนัก ไม่สามารถเปิดเผยได้)

5. ลองพิจารณาดู     [124.120.119.158]     04 Mar 2013 - 17:54

ธุลีดิน…สอนอ่านดวง เลข ๗ ตัว พยากรณ์กรรม ตอนที่ 1
http://www.7tua.com/2011020203-7tua/


การทำแท้งบุตรนั้นเป็นกรรมหนัก แม้ว่าจะทำด้วยเหตุผลของความไม่พร้อมหรืออย่างไรก็ตาม ก็ถือว่าเป็นการเบียดเบียน และการทำลายชีวิตของผู้อื่น ซึ่งจะเป็นการก่อบาปสร้างกรรมอย่างมหันต์ และทุกข์ร้อน เคราะห์กรรมนี้ก็จะกระหน่ำ ซ้ำซัดชีวิตของบุคคลนั้นไปอีกเนินนานเท่านาน

เหตุของกรรมที่สะท้อนผ่านดวงดาว ( เลข ๗ ตัว ๙ ฐาน )
- ภพปุตตะ ชน ภพกัมมะ คือ…มีเวรกรรมเกี่ยวกับเด็ก


- ภพปุตตะ ชน ภพเสีย ( หินะ มรณะ พยายะ มหาอุบาทว์ ) คือ…เรื่องลูกจะนำปัญหามาให้


- ภพปุตตะ ชน ภพเสีย หินะ และ มรณะ ( ชั่ว บวก ชั่ว เป็นดี ) คือ…สายของเวรกรรมของลูกที่ติดตัวมา


- ภพปุตตะ ตั้งอยู่บนฐาน ราหู ๑๒ คือ…ลูกจะนำปัญหาการเบียดเบียน การดื้อรั้น และการอาฆาต


- ภพปุตตะ ตั้งอยู่บนฐานรองรับที่เป็นบาปเคราะห์ และเป็นคู่ศัตรู คือ…เรื่องลูกมีปัญหา และเป็นภาระ


- ดาวจันทร์ ๒ ในดวงชน ภพเสีย ( หินะ อริ มรณะ พยายะ มหาอุบาทว์ ) คือ…ลูก หลาน เด็ก บริวาร และ ระบบสมดุลย์ภายในร่างกายเสีย


- ภพอัตตะ ชน ภพปุตตะ คือ…เจ้าชาตาติดพันผูกสัมพันธ์ในเรื่องของบุตรบริวารที่มี


- ดาวศุกร์ ๖ ในดวงชน ภพเสีย ( หินะ อริ มรณะ พยายะ มหาอุบาทว์ ) คือ…ระบบสืบพันธุ์ในร่างกายเสีย


- ดาวราหู ๑๒ เป็นฐานรองรับ ดาวศุกร์ ๖ ( ๖/๑๒ ) คือ…กามอารมณ์ที่ผิดพลาดหลงผิด


- ตัวเสีย ได้แก่ภพ อัตตะ ตนุ ชน ภพเสีย ( หินะ อริ มรณะ พยายะ มหาอุบาทว์ ) คือ…ตัวพร้อมจะกระทำผิด


- ใจเสีย ได้แก่ภพ พันธุ ชน ภพเสีย ( หินะ อริ มรณะ พยายะ มหาอุบาทว์ ) คือ…ใจนั้นพร้อมที่จะกระทำผิด


- สุภะเสีย ได้แก่ภพ สุภะ ชน ภพเสีย ( หินะ อริ มรณะ พยายะ มหาอุบาทว์ ) คือ…ความดีงามที่พร้อมจะทำผิด

…ในดวงของใครก็ตามที่มีมากข้อในหลักทั้งหมดนี้ อาจได้เคยสร้างกรรมมาแล้วในอดีตชาติ หรือในปัจจุบัน
ผลของกรรม ที่ทำแท้ง หรือเคยร่วมรับรู้ รับฟัง ส่งเสริมให้คนทำแท้ง

ประการที่ ๑. การที่ไม่มีลูก หรือลูกหลาน บริวาร จะสร้างแต่ปัญหา และนำความเดือดร้อนมาให้ และยังต้องแก้ไขโดยต้องรับรู้รับฟังอยู่ตลอดเวลา


ประการที ๒. ชีวิตจะตกต่ำ หาความเจริญได้ยาก ทำมาหากินไม่ขึ้น ลงทุนทำอะไรก็ขาดทุน เสียหาย ถูกบดบัง และเบียดเบียนด้วยพลังของความอาฆาตวิญญาณเด็กที่ได้ทำ


ประการที่ ๓. ครอบครัวแตกแยก อยู่ร่วมกันอย่างไม่มีความสุข พ่อ แม่ ลูกคนละทิศคนละทาง


ประการที่ ๔. เก็บเงินเก็บทองไว้ไม่อยู่ เป็นเหตุให้ต้องเสียเงินเสียทองอยู่เรื่อยไป หรืออาจเสียแบบไม่มีสาเหตุ ถึงแม้จะหาเงินทองมาได้มากแค่ไหนก็ตาม


ประการที่ ๕. ในชาตินี้เกิดมาเป็นคนที่ ไม่มีอำนาจ ไม่มีวาสนา ไม่มีบารมี ขาดสง่าราศี


ประการที่ ๖. ชีวิตไม่ว่าจะทำอะไร มักจะถูกคนเอาเปรียบอยู่เสมอ


ประการที่ ๗. สุขภาพจะไม่ดี จะมีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียนกับชีวิตมิได้ขาด

วิธีเสริมบุญกุศลเพื่อลดทอนกรรม
ประการที่ ๑. ร่วมปล่อยให้ชีวิตผู้อื่น เช่น การไถ่ชีวิตโค กระบือ การปล่อยนก การปล่อยปลา ควรที่จะทำอย่างน้อยเดือนละครั้งอย่างต่อเนื่อง อย่าได้ขาด จะช่วยทุเลาเบาบางลง

ประการที่ ๒. ให้ถวายสังฆทาน เครื่องใช้สอยต่าง ๆ และพร้อมทั้งอาหารคาวหวาน ดอกไม้ ธูปเทียน เป็นประจำในทุก ๆ เดือน อย่าได้ขาด

ประการที่ ๓. ให้ถวายผ้าไตรจีวรครบชุด เหมือนกับชุดการบวชพระ

ประการที่ ๔. ให้ถวายพระพุทธรูปปางสะดุ้งมาร ขนาด ๕ นิ้ว ๑ องค์

ประการที่ ๕. ทำบุญถวายปัจจัย ( เงินทำบุญ ) ตามแต่กำลัง

ประการที่ ๖. ให้ร่วมบวชพระ หรือ บวชเณร ให้ได้ครบทั้ง ๗ รูป ( แทนวันทั้ง ๗ วัน )

ประการที่ ๗. ให้ฝึกนั่งสมาธิเจริญปัญญา และถือศีล ๕ ให้ได้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ

ประการที่ ๘. หลังจากการทำบุญทุกครั้ง ให้กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศล แก่เจ้ากรรมนายเวร และบุตรธิดา ผู้ที่ไม่ อาจที่จะมาเกิดกับเราได้

ประการที่ ๙. ให้ตั้งจิตคิดทำด้วยความตั้งใจ และสำนึกแล้วในเหตุที่ได้ผิดพลาดไป หากตัวพ่อและแม่มีความพร้อมที่จะมีลูก ขอให้ลูกกลับมาเกิดเป็นลูกของพ่อและแม่อีกครั้ง

…ทั้งหมดนี้เป็นแค่แนวทางที่ควรทำเท่านั้น และควรทำด้วยความตั้งใจจริงจึงจะก่อเกิดผล ที่จะทำให้ชีวิตฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว และราบรื่นรุ่งเรืองขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์เป็นที่สุด…
6. .     [171.4.174.24]     06 Jun 2013 - 10:43

ระวังจะไปทายคนที่แท้งเอง ลูกหลุด ท้องลม ว่าทำแท้งหละ เกิดคนอื่นได้ยิน เจ้าตัวเขาจะเสียหาย

7. ปล่อยวาง     [110.49.250.88]     09 Jun 2013 - 15:58

ไม่เคยอย่าทำเด็ดขาด เคยแล้วสำนึกได้ก็ไม่สาย
ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ แต่ต้องไม่ผิดซ้ำซาก

8. ใจหาย     [27.55.15.26]     09 Jun 2013 - 18:31

ดูลายมือง่ายกว่าคะ คุณต้มยำกุ้งฯ เคยชี้แนะให้หนูดู ทายไป 10 คน ถูกทั้ง 10 คน คุณลองไปถามอาจารย์คุณดูก็แล้วกัน วิธีดูไม่ยุ่งยาก ง่ายกว่าปอกกล้วยอะคะ

9. ดาวเดี่ยว     [223.205.223.129]     09 Jun 2013 - 18:49

คำทำนายแบบนี้ ส่งผลเสีย มากกว่าผลดีครับ อีกอย่างไม่มีอะไรที่ 100 %
เวลาเฉลยออกมาจริงๆ ก็ไม่ได้พิสูจน์กันง่ายๆ เหมือนการทายว่าเป็นเพศ ชาย หญิง ซึ่งเห็นตัวจริงก็รู้

ผิดพลาดไป ก็แย่เอานะครับ

10. นิยม     [171.6.149.228]     21 Mar 2014 - 12:30

ระวังการดูดวง  ตรวจกรรม แล้วให้รีบ เสดาะเคราะห์  บังสุกุล  รับองค์พระ                          เกิดเคราะห์ ทันที่เพราะเสียเงิน อย่าหลวมตัวกับตนพวกนี้   โดยเฉพาะพวกทำแท้งเด็ก โดนค่าทำพิธีส่งวิญญาณเด็ก หลายพันบาท   แล้วเด็กที่ตายไปจากการทำแท้งยังไม่หมดอายุขัย  ก็จะวนเวียนตามอาฆาตเราหรือผู้แนะนำ   อย่าไปเชื่อคนพวกนี้ เพราะหลายคนพูดแต่ชาติที่แล้วหรืออนาคต ใครก็พูดได้                                                                                                               

      อยากได้คำตอบที่แม่น มาก ๆ ไม่หลอกลวงไปหาที่ อาจาร์ย ณัฐ แถวรามอินทรา พวกไปกันมาแล้วบอกเอาบุญ ไม่เด่นไม่ดัง ไม่มีการทำพิธี แม่นมาก ๆ ตรวจกรรม เน้นปัจจุบันให้ยอมรับแล้วให้เราไปซื้อสิ่งของถวายพระเอง มีที่ไหนเขาทำ  ใครอยากหมดเคราะห์ โทร.ไปจองคิวเอง โทร. 082 – 990 8297     
ขออภัย เนื่องจากกระทู้นี้เก่าเกินไปแล้ว

จึงขอปิด! งดการตอบกระทู้ต่อไป เนื่องจากจะทำให้ระบบโดยรวมช้าลง

หากเห็นว่ากระทู้นี้มีประโยชน์ ขอให้ท่านเปิดกระทู้ใหม่แทน

จากใจ Webmaster©Copyright ? 2004-2008 Payakorn.com All rights reserved.